Bán Camera hành trình HD Plus HD198 giá rẻ

Đăng bởi: xeotovip321

Ngày đăng  03:25 26/12/2019

Việc lựa chọn một chiếc camera hành trình hiện nay trên thị trường sẽ là khó khăn với bạn nếu còn đang phân vân về giá cả, cấu hình, đừng lo lắng hãy xem ngay về sản phẩm thiết bị Camera hành trình HD Plus HD198 giá rẻ sau đây nhé, sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm và cái nhìn tốt về thiết bị camera tuy rẻ nhưng cấu hình vẫn rất ngon đó.

HD Plus HD198 với nhiều ưu điểm cực kỳ nổi bật

Camera hành trình hd198

HD198

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH HD198 VÔ CÙNG SỐNG ĐỘNG TRONG GIÁ THÀNH

Camera hành trình HDPlus HD198 là mẫu camera có thiết kế thông mình dễ dàng bố trí trên trần hoặc mặt kính của xe. Với cảm biến ảnh 8MP độ phân giải cực kỳ cao, hỗ trợ hồng ngoại quay đêm chuẩn IR. Ngoài ra HD198 có thể ghi hình trong nhiều hoàn cảnh thời tiết khác nhau.

Điều này rất thuận tiện cho những chuyến đi dài, chuyến đi xuyên đâm của nhiều tài xế lái xe tải, xe container…

HD PLUS HD 198 HỖ TRỢ CẢM BIẾN VA CHẠM G- SENSOR

Tất cả những gì bạn cần ở một chiếc camera hành trình giá rẻ đã tích hợp sẵn trên chiếc HD198, Những thông tin, hình ảnh, lịch trình chuyến đi được lưu giữ vô cùng cẩn thận thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ SD 64GB. Nhưng thông tin quan trong này được bảo mật cẩn thận nhờ chiếc camera có tích hợp Sensor khi có sự cố va chạm xảy ra.

THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT DỄ DÀNG THÁO LẮP

Camera Hành Trình HD Plus HD198 là một loại camera giám sát được thiết kế để quay phim, ghi hình hành trình trên ô tô, thiết bị giống như một hộp đen lưu trữ dữ liệu hành trình cho xe hơi; thiết bị được thiết kế với một giá treo đặc biệt, cho phép gắn trực tiếp camera trên kính của xe hơi, giá treo này có  thể điều chỉnh dễ dàng các góc độ và rất chắc chắn.

  Update vào lúc 03:25 26/12/2019

275 lượt xem

1 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group