10+ App Đọc Truyện có nhiều lượt tải nhất năm 2022

Đăng bởi: Phân Tích Văn Học

Ngày đăng  04:37 07/12/2022

Với sự phát triển không ngừng của các phần mềm, ứng dụng, app đọc truyện online/offline là một nền tảng không thể thiếu để cảm xúc được đắm chìm vào những gì tinh túy nhất.

Danh sách 10+ app đọc truyện uy tín tốt nhất hiện nay nhất định phải thử qua là những phần mềm, ứng dụng đọc truyện nổi bật được đông đảo độc giả bình chọn. App đọc truyện là một phiên bản tối ưu và nhiều tính năng hơn so với web đọc truyện. Ngoài ra, đây còn là nơi bạn đọc có thể thoải mái để bung xõa cảm xúc.


Sau đây, mời bạn đọc cùng xem qua Bảng xếp hạng 10+ app đọc truyện online/offline uy tín nhất định phải thử qua dưới đây để biết thêm một số app đọc truyện thú vị.Danh sách 10 app đọc truyện tốt nhất hiện nay:


1. Enovel

2. Dtruyen
3. Wattpad
4. Mê đọc truyện chữ
5. Waka 4.0
6. Tàng thư viện
7. NovelToon
8. Webtoon
9. MangaToon
10. Amazon Kindle

Tất nhiên với sự đồ sộ của nguồn sách như vậy, app sẽ có tích hợp nhiều tính năng để để giúp chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận như khả năng đọc sách offline, tra cứu các từ khóa, lưu lại lịch sử cũng như tùy biến sao cho phù hợp với sở thích của mỗi người và đặc biệt nhất là đồng bộ giữa các thiết bị.
Với những tính năng đó cùng như nguồn tài liệu khổng lồ đang chờ đợi, đây chắc chắn sẽ là một trong những app đọc sách mà bạn nên trải nghiệm và khám phá đấy. Bạn có thể tải ngay app Amazon Kindle tại đường link ngay dưới đây để thử trải nghiệm nhé!

Danh sách 10+ app đọc truyện uy tín nhất định phải thử qua trên vẫn chưa phải là tất cả nhưng là chất lượng nhất. Các app đọc truyện hẳn là lựa chọn hàng đầu của các bạn đọc thích sự tiện lợi và nhỏ gọn. Trên đây chỉ là một số giới thiệu sơ lược và cảm nhận của mình về các app trên phương diện cá nhân. Hy vọng bài viết này có ích đối với các mọt sách. Và chúc bạn đọc có một trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời ở đây!

Nguồn sưu tầm: https://www.reader.com.vn/app-doc-truyen-co-nhieu-luot-tai-a861.html

  Update vào lúc 04:37 07/12/2022

171 lượt xem

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group