Bắt chước anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà, Thanh niên bị cảnh sát bắt

Đăng bởi: Cương Dương

Ngày đăng  04:28 18/07/2021

Nguồn : GameCemo

Một người đàn ông bị bắt sau khi yêu cầu một nữ sinh 17 tuổi về nhà sống chung. Thông tin này khiến chúng ta liên tưởng tới anime đang rất được nhiều người yêu thích là Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà.

Mới đây nhất thì cảnh sát Nhật Bản đã thông báo rằng một người đàn ông 32 tuổi được biết là nhân viên bán hàng đã bị tạm giam vì hành vi cố bắt cóc một nữ sinh trung học 17 tuổi mà anh ta gặp trên mạng xã hội. Có thông tin cho rằng họ đã liên lạc từ tháng 10/2020 cho đến nay.

Bị bắt vì ‘gạ gẫm’ nữ sinh 17 tuổi về sống chung nhà, các fan cho rằng không phải ai cũng tốt như nam chính của anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà - Ảnh 1.
 

Sau một thời gian dài trao đổi tin nhắn giữa hai người, tình yêu và lòng "ham muốn" sở hữu cô gái này đã khiến người đàn ông có ý định bắt cóc cô gái nữ sinh. Rất may là mẹ của nữ sinh này đã phát hiện cuộc trò chuyện từ điện thoại con gái và trình báo với phía cảnh sát Nhật Bản một tin nhắn tố giác tội phạm với nội dung như sau: "Tôi muốn em sang sống với tôi".

Chỉ trong vài giờ sau đó thì người đàn ông 32 tuổi với tình yêu cô nữ sinh mãnh liệt này đã bị bắt vì nghi ngờ có âm mưu bắt cóc trẻ vị thành niên. Hiện tại thì đối tượng đang bị điều tra trong khi chờ phía cảnh sát xem xét điện thoại di động và các chứng cứ liên quan để xác minh sự việc có đúng như vậy hay không.

Bị bắt vì ‘gạ gẫm’ nữ sinh 17 tuổi về sống chung nhà, các fan cho rằng không phải ai cũng tốt như nam chính của anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà - Ảnh 2.
 

Ngay lập tức các fan hâm mộ anime đã liên tưởng tới chủ đề của bộ phim Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà. Đây là bộ anime đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả vì nội dung phản ánh xã hội và những góc khuất trong đời sống của một bộ phận người dân và tình trạng "bán dâm" của nhiều nữ sinh ở Nhật Bản thời điểm hiện tại. Bộ anime kể về câu chuyện của một thanh niên 28 tuổi vô tình gặp một cô gái tuổi teen không có nơi nào để đi và chấp nhận để cô ấy về sống với mình.

Bị bắt vì ‘gạ gẫm’ nữ sinh 17 tuổi về sống chung nhà, các fan cho rằng không phải ai cũng tốt như nam chính của anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà - Ảnh 3.
 

Thực tế thì sự việc trên không hoàn toàn giống với những gì xảy ra trong anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tuy nhiên rõ ràng bộ phim này sẽ càng nổi tiếng hơn sau sự việc đáng tiếc này. Thậm chí nhiều fan yêu thích bộ anime này còn đùa nhau rằng có thể người đàn ông 32 tuổi này đã nhắn đoạn tin "về nhà anh sống chung" cho cô gái 17 tuổi sau khi xem anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà.

Các bạn thấy sao về hành động của người đàn ông 32 tuổi và hành vi đáng lên án khi gạ gẫm cô gái 17 tuổi nói trên? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

  Update vào lúc 04:28 18/07/2021

2255 lượt xem

36 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group