Bất lực vl

Đăng bởi: Gà Cụt Chân

Ngày đăng  12:36 21/10/2020

T có còn hi vọng không?
  1.  
    396 (52.04%)
  2.  
    365 (47.96%)
Lưu Đang xử lý

Hồi con nhỏ không bao giờ t có thể tưởng tượng ra được đến năm 28t t lại có một cuộc sống bế tắc, bất lực như vầy.
T đang ở nước ngoài, công việc bình thường. Không bạn trai, không người thân, không có gia tài gì đặc biệt, cũng không có bạn bè ở bên đây.
*Người thân t ở VN chứ không phải t mồ côi nha :v
Bạn bè ở vn thì tầm tuổi t ai cũng có sự nghiệp của riêng mình, lấy vợ lấy chồng, đứa chưa có con thì cũng đang bầu bì.
Nhìn lại bản thân t thất vọng vl. 

Yêu ai cũng k được dài lâu. T mạnh mẽ, kbh van xin tình cảm ai, kbh t nhờ vả, xin xỏ bất cứ gì từ ai. Một mt tự cố gắng, mà sự cố gắng của t nửa vời vl. 

Cuộc sống t bt, lương ổn định, k giàu có nhưng vẫn thoải mái. Mọi người cũng nhận xét t xinh xắn, thân thiện, cũng nhiều người đánh tiếng thích t. Mà t thì chả tới đâu. 

Không phải t chảnh hay gì. Chỉ là t sống lạc quan bề ngoài mà bề trong của t là vả bầu trời bi quan. T sợ quen rồi lỡ yêu ngta, cưới rồi phải làm sao? T sợ hôn nhân vl. T sợ cảnh ck t đi ngoại tình :)) . Sợ đặt niềm tin không đúng chổ. Sợ phải ra mắt gia đình hai bên. Sợ lỡ may nhà ny t ko ưa t, hay nhà t ko ưa ny t. Sợ lỡ may ny ko phải là người VN, t sẽ phải hoà nhập với văn hoá mới. Sợ t ko thể trở thành người vợ, người mẹ tốt. Ôi sợ vl :)) 

Không phải t không thích ai, nhưng thích ai rồi cũng bị cái suy nghĩ đó ám t. Rồi lại chia tay.

Cuộc sống đi làm, về nhà chơi game, đọc truyện... một mình đã quen. T bị lãnh cảm vl. Ai cũng nói t vui vẻ, hoà đồng,.. chỉ lúc gặp thôi. T bước về tới nhà là bật chế độ máy bay, t chả muốn tiếp xúc, nc với ai. 

T thắc mắc t có bị khùng không?
T nằm vùng blogtruyen chắc tầm 7năm rồi, lần đầu tiên t đăng bài. Văn vẻ lũng cũng thì thông cảm. Vì t bị thiểu năng giao tiếp. 

 Update 1: Có vẻ mọi người đang hiểu lầm là t muốn cưới hay gì. Nhưng t ko hề muốn cưới xin. T chỉ muốn có người yêu thương. Dù cảm giác muốn đó nó cũng ko rõ ràng. Chỉ là thi thoảng thấy cô đơn.
T chỉ muốn chia sẻ cảm giác bất lực của một đứa sắp ( hoặc đã ) mất đi tuổi trẻ. Không cơ thành tựu gì nổi bật trong cuộc sống. Đến ny cũng không có, gia sản ( của t tự làm nên, ko tính của gia đình ) cũng không có gì đặc biệt.
Chỉ là sống ở xh công nghiệp, cảm xúc của t nó bị mòn vl, ít có cảm xúc gì đặc biệt. Nên t mới khó có mối quan hệ lâu dài. Vì so với một người lạnh nhạt như t, ngta xứng đáng với một người nồng nhiệt hơn. Với quen một con chỉ muốn yêu ko muốn cưới, ai chịu cho được :))
Và t rất cảm ơn mn đã bỏ thời gian đọc bài, vote và cmt chia sẻ với t. Nhờ vậy nên hôm nay tâm trạng cả ngày hôm nay của t khá vui vẻ :))
update 2 : post không có mục đích tìm bạn, kết bạn, tìm người tâm sự, người yêu, chồng, con, bê đê, ô môi. Mục đích chia sẻ là chính, vui vẻ là 10. Vui lòng không thả thính, tán tỉnh ở post này. Chúc mn vui 

  Update vào lúc 09:59 24/10/2020

7453 lượt xem

378 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group