Các sàn giao dịch chỉ các loại tiền điện tử uy tín nhất hiện nay

Đăng bởi: nguyenlyn

Ngày đăng  02:10 11/01/2021

Trong bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo, hồ hết các cặp đàm phán là giữa những tiền điện tử với nhau và các bạn không thể luận bàn trực tiếp bằng tiền fiat trực tiếp để tìm các loại tiền này. Những trang đàm phán có thể đề cập tới như: Binance, Huob, Bittrex,…

gần như các sàn này đều không cho phép thương lượng trực tiếp bằng tiền thật VNĐ, đô la hay bất cứ loại tiền tệ của chính phủ nào nó chỉ cho phép các loại tiền ảo giao dịch với nhau.

Binance

Binance Top 6 sàn giao dịch tiền điện tử lớn uy tín nhất thế giới hiện nay 2021

ví như bạn đang tự hỏi về tên của nó, thì nó phát xuất từ ‘ B inary’ và ‘F inance. &Lsquo;Binance là một trang luận bàn tiền điện tử đa dạng cung cấp hệ thống đa lớp và đa cụm để bảo mật và có thể xử lý 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Các bạn có thể truy tìm cập Binance từ mọi thiết bị để giao dịch phiên bản mặc định của Binance có sẵn bằng phổ biến ngôn ngữ, gồm những tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Tham khảo cách tậu USDT trên sàn Binance bằng thẻ VND

Có hơn 300 cryptocurrencies được tương trợ trên Binance, với phổ biến cặp giao dịch trong số ấy, gồm những ETH / BTC, EOS / ETH, và đa dạng loại khác. Binance hiện nắm giữ khoảng 29% thị phần thương lượng tiền ảo hiện nay(thị phần thay đổi theo ngày).

Binance tính phí cho mỗi đàm phán là 0,1%, không có phí đặt cọc và phí rút tiền sẽ phụ thuộc vào từng blockchain không giống nhau (ví dụ, để rút BTC, Binance sẽ tính phí cho bạn 0,0005 BTC).

Binance hỗ trở ở phần đông tất cả các nước, nói cả Hoa Kỳ.

1 vài hạn chế của Binance là người dùng có thể gặp phải là sự chậm trễ khi rút tiền trong khoảng thương lượng và đôi khi dữ liệu người mua có thể được ghi lại.

  • Đăng ký tài khoản miễn phí

Huobi

Huobi 1024x530 Top 6 sàn giao dịch tiền điện tử lớn uy tín nhất thế giới hiện nay 2021

Huobi được hàng triệu quý khách sử dụng mỗi ngày và phân phối hàng trăm cặp đàm phán, Huobi có thể xem như là sàn giao dịch tiền ảo uy tín bậc nhất hiện nay. Nó có bảo mật và kiểm soát rủi ro trong khoảng Goldman Sachs và dùng một cấu trúc phi tập kết với một hệ thống bảo vệ chống DDOS. Phần lớn các tài sản công nghệ số của nó được lưu trữ trong các ví lạnh đa chữ ký để giữ chúng được an toàn.

sàn giao dịch cũng sử dụng mô hình Nhận định chuỗi SMART để phân tích đa số hệ sinh thái blockchain để cung cấp thông tin chi tiết được nghiên cứu tương trợ về tiền điện tử. 1 Vài Về ưu điểm khác của sàn giao dịch này bao gồm:

  • khách hàng có thể truy tìm cập Huobi từ iOS, Android, Windows hoặc Mac.

  • Huobi phân phối nhà cung cấp khách hàng 24/7, mỗi ngày trong năm.

  • Phí giao dịch trên Huobi là 0,2%. Không có phí gửi tiền hoặc rút tiền.

  • Huobi có mặt tại hơn 130 quốc gia, trong đấy có Canada.

Một con người đã buộc tội Huobi đã làm lệch lạc khối lượng giao dịch trong kí vãng. Các lời buộc tội này có thể là thật tuy thế điều ấy ko khăng khăng có nghĩa là chúng đúng.

  • Đăng ký tài khoản miễn phí

Bittrex

Bittrex 1024x524 Top 6 sàn giao dịch tiền điện tử lớn uy tín nhất thế giới hiện nay 2021

Bittrex dùng một công cụ đàm phán custom-built trading nghĩa là có khả năng mở mang và cung cấp những giao dịch chỉ mất khoảng thực. Cùng với nền móng giám sát tự động xử lý những đàm phán của sàn giao dịch nó đã giúp Bittrex trở thành một trong các thương lượng nhanh nhất trên thị phần hiện nay bên cạnh ấy nó cũng là một nền tảng dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Là một sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất do Mỹ điều hành, Bittrex tuân thủ phần lớn những quy định của Hoa Kỳ để giúp đảm bảo rất nhiều khách hàng có trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất có thể.

Có hơn 190 loại tiền điện tử được phân phối trên Bittrex, với phổ quát cặp đàm phán giữa chúng, đó là lý do vì sao nó thường được đưa vào danh sách những trang giao dịch phổ thông và uy tín nhất hiện nay.

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Bittrex đảm bảo an ninh bằng cách giữ phần đông số tiền của nó trong một chiếc túi lưu trữ lạnh với nhiều công đoạn xác minh. Tất cả các bạn sẽ được thực hiện ưng chuẩn xác thực 2 yếu tố để cải thiện bảo mật.

Có một khoản phí thương lượng 0,25% trên hồ hết các đồng tiền nhưng ko có phí đặt chỗ. Phí rút tiền sẽ thay đổi theo phí chung của từng loại tiền điện tử.

Xin lưu ý rằng thường có các bước xác minh để tài khoản của bạn được chấp thuận với Bittrex sẽ tương đối lâu nên khi tiến hành gửi đề xuất công nhận bạn cần phải kiên nhẫn xíu nhé.

 

  Update vào lúc 02:12 11/01/2021

41 lượt xem

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group