Cách bắt đầu tạo website tiếp thi liên kết đầu tiên

Đăng bởi: Nguyễn tâm

Ngày đăng  03:00 23/10/2020

Khởi đầu tạo website tiếp thị liên kết là một cách hữu hiệu để kiếm tiền trực tuyến.

Điều đặc biệt khiến nó trở nên hữu hiệu là cảm giác tuyệt vời lúc kiếm tiền khi mà tạo ra một nguồn lực mà mọi người đích thực nhận được 1 số trị giá trong khoảng ấy.

nếu bạn chưa khám phá nó, thì việc tạo các trang web tiếp thị liên kết là một mô phỏng kinh doanh hợp pháp có thể kiếm cho bạn hàng ngàn đô la mỗi tháng trong khoảng hoả hồng kết liên.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn qua các bước cơ bản cấp thiết để:

Chọn một chủ đề để tạo trang web của các bạn xung quanh

khởi đầu trang web liên kết Việc ban đầu của bạn

Thiết lập lưu trữ, tên miền và những phương tiện khác nhu yếu

Và chung cục, đưa ra chiến lược nội dung sẽ đạt được doanh số bán hàng kết liên

Hãy đi sâu vào.

lựa chọn ngách: Trang web của các bạn sẽ hướng đến điều gì?

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ Đánh giá phần đông về cách tạo trang web liên kết Trước tiên của mình.

các bạn có thể đã tạo những trang web trong quá khứ và chúng không hề là những trang web liên kết hoặc bạn có thể chưa tạo một trang web nào cả.

Chúng tôi sẽ phục vụ mọi đứa ở mọi cấp độ trong hướng dẫn này.

Điều Trước tiên bạn cần nghĩ không phù hợp gì đến hosting, tên miền hoặc phần mềm trang web. Cố nhiên, đầy đủ những điều ấy đều quan yếu, nhưng chúng ko phải là điều Đầu tiên các bạn nên mường tượng.

Điều Việc ban đầu bạn phải quyết định là trang web của bạn sẽ nói về điều gì. Và bởi vì bạn có mục tiêu kiếm tiền với tiếp thị liên kết, các bạn phải chu đáo về quyết định này.

Ví dụ: nếu bạn tạo một trang web về giúp đỡ các người vô gia cư tại địa phương, điều ấy có thể khiến các bạn cảm thấy dễ chịu, nhưng tiềm năng kiếm tiền với tiếp thị liên kết sẽ thấp.

"Sự phong túc đang ở trong ngách"

bạn có thể đã nghe câu nói này trước đây. Tôi ko chắc người nào là người nhắc điều đó trước, nhưng tôi muốn bắt tay họ, vì đó là điều đã khiến tôi cho ra nhiều trang web 5 Báo cáo trong những năm qua, kiếm tiền bằng cách kết hợp những sản phẩm của riêng chúng tôi và tiếp thị kết liên.

Như tên gọi của nó là “Niching-down(niche down)” có tức thị tập hợp sức lực của các bạn để phục vụ một hàng ngũ người nhỏ hơn.

 

 

Điều này giúp các bạn tiện dụng hơn:

tậu người

sắm ra điểm đau chuẩn xác của họ là gì

cung cấp cho họ theo cách khiến họ cảm thấy như bạn đích thực hiểu họ

Bởi vì các bạn không cố gắng cung cấp một cái gì đó cho một nhóm đa dạng có phổ biến mối quan tâm và khó khăn không giống nhau, các bạn có thể thực sự được nhắm mục đích và nói chuyện với thị trường ngóc của mình theo cách thực sự gây tiếng vang. Như thể bạn đang đi đúng vào đầu họ.

Đây là nơi bạn sẽ mau chóng tậu thấy lực kéo to.

Niches trong Niches (Trong Niches)

Hãy nghĩ đến các bạn muốn nhắm mục tiêu tới thị trường thể hình.

Đối với tôi, điều đó quá rộng. Hãy hỏi bất cứ người nào cực nhiều và họ sẽ nhắc rằng họ có mong đợi được mạnh khỏe.

Thật khó để tạo ra một trang web nhắm mục tiêu đến một lực lượng rộng to tương tự, bởi vì làm cách nào để bạn lôi kéo mọi người đến trang web mà không tốn quá rộng rãi tiền?

Điều bạn cần hiểu là có những ngỏng bên trong các ngỏng và việc nhắm mục đích các ngách này rẻ hơn và tiện lợi hơn là nhắm mục đích một ngỏng rộng hơn.

Đảm bảo ngách của bạn có cơ hội liên kết trong tương lai
Bạn cũng muốn đảm bảo rằng thị trường ngách bạn chọn có các cơ hội liên kết.

Hãy nghĩ về những người trong thị trường ngách của bạn và nếu bạn không thể nghĩ ngay đến ít nhất bốn hoặc năm loại sản phẩm mà họ có thể muốn mua, thì có thể bạn nên xem xét các thị trường ngách khác.

Nếu bạn thực sự muốn xác nhận xem có các cơ hội liên kết hiện tại hay không, bạn có thể đăng ký với một số mạng liên kết hoặc tìm kiếm các sản phẩm cụ thể mà bạn có thể đánh giá cho thị trường ngách đó. Sau đó xác minh rằng bạn có thể được trả tiền khi giới thiệu họ trực tuyến.

Bạn không cần thực hiện thêm bước này và trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ mất chưa đến một giờ để nhận được xác nhận về việc có nội dung nào đó để quảng cáo hay không.

Bảo hiểm khá rẻ khi dành một giờ để tìm kiếm sản phẩm để quảng cáo thay vì dành hàng trăm giờ để xây dựng một trang web chỉ để không có lựa chọn quảng cáo nào sau tất cả những việc đó.

 

  Update vào lúc 03:00 23/10/2020

47 lượt xem

Develop by ITE Group