Cần tìm phim nhật sau khi xem review Squid game.

Đăng bởi: Vip

Ngày đăng  08:53 28/09/2021

Dạo gần đây Squid game đang nổi và bắt đầu có 1 số người lấy nó làm thước đo cho thể loại này trong khi tui thấy nó bình thường vl ra. Và nó lm tui nhớ lại một bộ phim nhật mà tui coi từ rất lâu rồi. Nồi dung như sau: 
Anh main nhà ta đã cho bạn dùng tên mình để vay tiền hày gì á rồi ban anh bỏ trốn main phải lảnh nợ và bị bắt vào cái casino nào đó và dc phát cho 3 lá bài bao búa kéo và ngôi sao trên ngực. Mổi ngôi sao tương đương 1 triệu yên mượn nợ làm vốn. Luật là trong vòng 3 giờ dùng lá bài bao búa kéo đó để cược sao, mổi lá bài chỉ được sữ dụng 1 lần và mổi lần cược ít nhất 1 sao. Niếu thua hết sao hoặc hết bài mà số sao còn lại dưới 3 thì sẽ phải lm khổ sai tương đương với số sao mất, niếu hết giờ mà còn bài trên tay củng tính là mất hết sao. Niếu hết bài mà còn từ 3 sao trở lên thì thì sẽ đc xóa nợ và nhận đc số tiền tương ứng số sao có. Bài chỉ có thể mất thôn qua thi đấu. Main dc 1 anh rủ chơi với chiến thuật hòa để bỏ bài. Nhưng đời đéo như mơ. Ngay lá đầu anh đã bị bịp và mất 1 sao, nhưng anh kia bảo là lở lộn bài và sẽ cho ăn lại, có mùi như thế nhưng anh main vẩn tin người vcl và thua tiếp sao thứ 2. Tới nước này main tức quá và lao vô đấm thằng kia, nhưng bị can ra rồi cả 2 công khai lá bài bài của nhau. Sau anh hợp tác với 1 anh khác và chơi lại thằng này. (Khúc này mư lược làm biến kể) sau khi chơi thành công thằng chó kia thi 2 anh hí hửng chơi chiến thuật hòa. Lúc hết giờ anh kia mừng rớt nước mắt đem khăn ra lau nhưng éo ngờ trong khăn còn 1 lá bài. Niếu anh main nhà ta kiểu chuyện ai nấy lo thì phim hết rồi nhưng tác giả say đéo. Tác giả bắt diển viên phải làm người tốt và nhận lá bài dùm anh kia và gánh nợ. Anh bị bắt lm khổ sai dưới lòng đất. Anh tằng tiện tiết kiệm để trả nợ. Nhưng với lương 3 cọc 3 đông thì đời đéo nào trả nổi nợ khi lãi cứ nhảy như cóc. Anh quyết định tham gia thử thách để thoát khỏi nơi đó. 
Mổi người tham gia sẽ đc phát 1 tờ chi phiếu 10 triệu. Người chơi sẽ phải đi qua 1 thanh sắt bắt giửa 2 tòa nhà ở độ cao từ khoản tầng 50 (không nhớ rỏ) rộng tầm 1 bàn chân, có điện. Ban đầu có tầm khoản 10 người đục chia lam 2 bên mổi bên 5 người. Thấy thử thách có người thúi chí muốn quay lại nhưng thấy main và 1 người nữa chơi liều nên hùa theo. Leo lên đi được đoạn thì gió nổi lên và có người đầu tiên rơi xuống rồi người thứ 2 thứ 3. Ý chí đám người bắt đầu lung  lay có người không muốn đi tiếp muốn quay lại nhưng đây là cầu độc đạo quay lại thi người sau cản người trước rồi cả 2 cùng rơi có người mất thăng bằng quán tính chụp thanh sắt bị điện giật củng rơi xuống. Có người bỏ cuộc nhảy luôn. Cuối cùng còn 2 người đương nhiên có nhân vật chính. Tới dc mép tòa nhà bên kia. Cả 2 vui mừng, anh kia nhanh nhảu mở cửa sổ để vào nhưng sự chênh lệch áp xuất nhất thời giửa bên trong và ngoài tòa nhà gây ra thổi anh ta rớt xuống, anh main bay tới chụp. Nhưng trong tình cảnh này thì lm éo gì kéo lên nổi khi không có chổ nào bám tựa. Chỉ có 1 anh đô con tập tạ chuyện nghiệp lắm mới có thể nâng tạ 1 tay 50 kg trong khi main nhà ta cồ cọc và anh kia tầm 70 kg. Anh kia đưa tờ chi phiếu cho mai và lời trăn chối đem tiền cho đứa con gái rồi buông tay. Main ta đau khổ kiêu gào.... nhiêu đây đủ rồi khúc sau còn bất ngờ cho ai muốn coi.

  Update vào lúc 08:53 28/09/2021

993 lượt xem

22 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group