Cần tư vấn nghiêm túc chuyện tình cảm!!!

Đăng bởi: Hei

Ngày đăng  05:29 01/08/2021

Tôi năm nay 25 tuổi vào làm tại siêu thị mini được 2 tháng ( trước đó đã từng làm công việc khác nhưng do lý do cá nhân mà xin qua đây). Làm bên đây thì tôi rất nhanh lấy được thiện cảm của mấy em nhân viên cũ, toàn nhỏ tuổi hơn tôi thôi, mà toàn là nữ( sinh 2000, 2001, đứa lớn nhất cũng thua tôi một tuổi). 
Lúc đầu thì cũng chỉ thấy như mấy đứa em ở nhà thôi, nhưng rồi tôi cũng có cảm tình với một đứa sinh 2001, nó cũng tốt và siêng năng lắm, thấy tôi làm gì là vào làm phụ với hướng dẫn tôi rất kĩ.
Tôi với nó cũng mến tay mến chân lắm, rồi hay dẫn nó về nhà tôi chơi ( nhà tôi thì cũng gần đó, khoảng 1km thôi). Ở nhà thì chỉ có mình tôi với ba, mà ba tôi thì làm giờ hành chính. Còn tụi tôi thì làm đến 14 giờ chiều là về rồi, nên cũng chỉ có hai đứa. Nó cũng gọi là rất cởi mở không biết ngại ngùng gì đâu, nhà tôi như nhà nó vậy. Ăn uống, xem phim, còn cả đem theo đồ tắm ở nhà tôi nữa chứ. 
Thì trong hai tháng đó cứ tiếp tục như vậy, nên tôi cũng nảy sinh tình cảm, thế là một hôm đang xem phim ở nhà tôi như mọi ngày thì tôi nắm tay nó tỏ lời yêu. Nó cũng cho nắm rất lâu, rồi nói để em suy nghĩ.
Thì sau hai ngày nó nhắn tin cho tôi là nó đồng ý. Mọi chuyện các bác thấy rất trót lọt đúng không, nhưng không đâu. 
Trong thời gian tôi làm cũng biết được chút ít là nó đã có bồ, nhưng chỉ là bồ qua mạng nhắn tin nhau vậy thôi chứ chưa gặp nhau bên ngoài. Vì thằng kia nó ở tận Hà Nội, còn tôi vs em lại ở HCM. Tụi nó đã quen nhau được 2 năm, thằng kia nhỏ hơn nó 2 tuổi. Cũng gọi là rất nặng tình nặng nghĩa, nhắn tin nhau tận 2 năm mà các bác sao ko nặng cho được, thằng kia cũng hay mua đồ gửi vào tặng nó.
Drama còn nhiều lắm các bác ạ, quay lại lúc nó đồng ý lời tỏ tình của tôi nhé. Xong tôi cũng vừa vui lại vừa không vui lắm, vì nó đồng ý làm bạn gái của tôi nhưng chuyện về bạn trai trên mạng của nó, nó lại không kể cho tôi các bác ạ. Tận hơn 10 ngày sau nó mới nhắn cho tôi là nó đang rất buồn và cảm xúc rất loạn vì chia tay thằng kia, lúc này nó mới chịu nói với tôi các bác ạ. Tôi cũng vui lắm chứ, vì nó chia tay tình cũ đến với mình.
Rồi nó tâm sự với tôi rất lâu, kể về mối tình nó vs thằng kia, gia cảnh các kiểu. Bố mẹ nó thì không thích người Bắc, điều kiện địa lý thì quá xa nên không có tương lai. Tôi nghe cũng cảm thông lắm, cũng tội cho thằng bé kia. Nhưng rồi 2 ngày 3 ngày nó vẫn nhắc về tình cũ, tôi biết là bọn nó cũng thương nhau lắm, nên chưa hoàn toàn dứt hẳng được đâu, chắc chắn là vẫn còn nhắn tin qua lại. 
Tôi thấy mình như một thằng dự bị vậy, cũng buồn lắm chứ, mà tôi lại thương em nó quá rồi không buông được. 
Tôi với nó thì hiện giờ không gặp được nhau vì bị phong tỏa khu vực, nằm ở nhà nhắn tin với nhau thôi. Tôi đã hỏi thẳng nó rồi, nhưng nó thì lại không biết hiện giờ nó đang nghĩ gì, tâm trí rối bời. Nó nói tôi là nó cần thời gian.
Các bác nghĩ sao về chuyện này, tôi thật sự cần những lời góp ý chân thành lúc này, tôi phải làm gì đây?emo
 

  Update vào lúc 05:31 01/08/2021

1434 lượt xem

36 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group