CHÍNH SÁCH huê hồng khi LÀM TIẾP THỊ kết liên CHO TIKI

Đăng bởi: Quynhtram3698

Ngày đăng  03:49 01/10/2020

CHÍNH SÁCH huê hồng khi LÀM TIẾP THỊ kết liên CHO TIKI

Một trong những nhân tố quyết định tới sự tuyển lựa tham dự vào mạng lưới làm tiếp thị kết liên nào ấy chính là hoa hồng. Vậy khi chọn làm tiếp thị kết liên cho Tiki bạn đã biết về chính sách hoả hồng cụ thể chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn so sánh được hoa hồng lúc làm tiếp thị kết liên cho Tiki mà bạn nhận được trên những network là khác nhau như thế nào.

1. Tiếp thị liên kết Tiki là gì?

Tiếp thị liên kết Tiki (Tiki Affiliate) là một chương trình Marketing hợp tác giữa nhà sản xuất và người tham gia (Publisher) mà lúc người tham gia giới thiệu được khách hàng tậu sản phẩm trên trang Tiki thì sẽ được lợi một khoản hoả hồng tương ứng.

Hiện tại Tiki vẫn chưa có chương trình Tiki Affiliate riêng của mình nên phải thông qua một network thứ 3 để hỗ trợ người tham dự đăng ký. Và ví như Publisher nào muốn tham gia Công trình thì có thể tạo account trên chính trang network sau ấy vào chọn chiến dịch của Tiki.

 

Tiếp thị liên kết Tiki?

Tiếp thị liên kết Tiki?

haitại sao nên chọn tiếp thị liên kết Tiki?

Hiện tại các trang thương mại điện tử ở Việt Nam đều đang chạy Affiliate Marketing, có dịch vụ đã có chương trình riêng của mình như Shopee nhưng cũng có đa dạng dịch vụ phải nhờ đến một bên thứ 3 như Tiki.

 

Vậy đâu là lí do là người tham dự đã quyết định chọn Tiki hay vì những trang TMĐT khác?

 

  • Là nhà sách Online lớn nhất Việt Nam

giả dụ các bạn là một người thích đọc sách, thích viết review cho sách thì việc các bạn chọn làm tiếp thị kết liên cho Tiki cũng là điều dễ hiểu. Bởi lẽ cho đến thời điểm hiện tại Tiki là nhà sách Online to nhất Việt Nam với phổ quát những đầu sách khác nhau và chi phí hợp lý. Giá trên nhà sách Online Tiki luôn rẻ hơn so với giá bìa trong khoảng 20-35% chưa đề cập đến các nhà cung cấp bao sách, tặng kèm bookmark hay những Dự án phối hợp cộng tác giả để được tậu sách có chữ kí. Và một điều chắc chắn rằng sách trên Tiki không bao giờ là sách in lậu, sách giả.

Đây là một sự lựa chọn hiệu quả cho các ai có ý định làm tiếp thị kết liên trong ngành nghề sách

 

  • Cam kết bán hàng hàng hiệu, hoàn tiền 111% giả dụ phát hiện hàng fake

Tiki luôn có những chính sách khó tínhnghiêm ngặt đối với các gian hàng được xuất hiện bày bán trên Tiki. các bạn phải đưa ra được phần nhiều chứng minh hàng chính hãng, hàng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và kí hiệp đồng với Tiki thì mới được phép bán hàng trên Tiki. Đây có lẽ là một Ưu điểm cho khách hàng luôn an tâm khi tìm hàng trên trang của Tiki, tuy nhiên đấy cũng là một khắc phục bởi lẽ các cấp hàng và sản phẩm sẽ bị giới hạnko đa dạng hàng hóa như một vài sàn TMĐT khác

 

  • nhà sản xuất giao hàng siêu nhanh chỉ trong 2h

Tiki là sàn TMĐT thành công với nhà sản xuất TikiNOW giao hàng nhanh trong 2h, với dịch vụ này Tiki đã góp phần phát triển doanh số đáng kể cho tổ chứcmang tới sự tiện dụng khăng khăng cho 1 số quý kháchgiải quyết được nhà cung cấp tặng quà, cần tìm gấp các sản phẩm nhưng ko lại ko có thời kì ra ngoài. Đây là một thế mạnh rất lớn của Tiki, chưa nhắc ví như bạn đăng ký TikiNOW theo tháng thì còn được miễn phí giao hàng nhanh 2h không dừng số lần mua.

 

Dịch vụ giao hàng nhanh trong 2h của Tiki

nhà cung cấp giao hàng nhanh trong 2h của Tiki

 

  • nhà sản xuất săn sóc khách hàng chuyên nghiệp

các sản phẩm tới tay quý khách luôn được đóng gói theo chuẩn của Tiki, có logo Tiki rõ ràng nên đa phần những kẻ gian kẻ xấu rất khó có thể bày trò lừa đảo khách hàng trong khoảng danh nghĩa của Tiki. không như một vài sàn TMĐT khác việc đóng gói rất xuề xòa và kém thẩm mỹ, các kẻ gian chỉ cần biết thông tin là có thể giả mạo gói hàng để giao rất đơn thuần.

Chưa nhắc tới dịch vụ coi sóc quý kháchkhắc phục tố giác rất được cẩn thận đầu tư, mọi vấn đề phát sinh luôn được Tiki tương trợ rất kịp thời và chuyên nghiệp.

Đây chỉ các lý do mà howicanmmo sưu tầm được trong khoảng ý kiến của một số Publisher đã tham dựThêm nữa bạn đọc có thể xem thêm 1 số lí do khách quan khác tại đây

3. Chính sách huê hồng khi tham dự làm tiếp thị liên kết Tiki

Như đã nói trong khoảng đầu bài viết rằng Tiki chưa có một chương trình tiếp thị liên kết nào riêng cho mình mà phải duyệt y một bên thứ 3. Vậy ở Việt Nam những network nào được người tham gia tin tưởng và chọn lựa cũng như chính sách, hoả hồng của Tiki trên các network đó ra sao?

 

  • Accesstrade

Accesstrade được ra đời bởi một doanh nghiệp liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản. Với slogan “ nền tảng tiếp thị liên kết quy mô và uy tín nhất Việt Nam”, Accesstrade luôn kịp thời cập nhật các chương trình Affiliate Marketing cho người tham gia và có hơn 17 năm kinh nghiệm khai triển thành công tại những nước trên thế giới như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…

Hiện tại Publisher cho Tiki về mảng sách trên nền móng Accesstrade là hơn 3000 với chính sách hoa hồng như sau:

 

Chính sách hoa hồng của Tiki trên nền tảng Accesstrade

Chính sách hoa hồng của Tiki trên nền tảng Accesstrade

 

  • MasOffer

MasOffer là một nền móng thuộc tổ chức cổ phẩn VIMARKET Việt Nam và hiện đang sở hữu hơn 10 000 Publisher đăng ký tham gia và có hơn 5000 đơn đặt hàng đổ về hàng ngày phê chuẩn màng lưới của MasOffer. mặc dầu là hệ thống nội địa nhưng MasOffer có lực lượng nhân viên tương trợ rất nhiệt thành, chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7. Đây là một điểm mạnh cho những người mới tham dự làm tiếp thị kết liên lúc họ ước muốn được tương trợ kịp thời.

vừa qua MasOffer đã có thông báo về việc đổi thay tỷ lệ huê hồng đối với những sản phẩm bán trên sàn TMĐT Tiki như sau:

 

Chính sách hoa hồng của Tiki trên nền tảng MasOffer

Chính sách huê hồng của Tiki trên nền tảng MasOffer

 

  • Apdia

Apdia là một hệ thống network của Việt Nam với lịch sử kết nối với 200 đối tác là những dịch vụ có nhu cầu tham dự tiếp thị liên kết. Apdia bắt buộc các Publisher tham dự phải thật sự trang nghiêm và xem nó như một công việc tay trái của mình bằng cách kí phối hợp với với các Affiliate cá nhân chứ ko đơn giản như các network khác là điền form online trên hệ thống. Thế nên có thể thấy được chừng độ làm việc chuyên nghiệp của Apdia dành cho mảng tiếp thị liên kết là như thế nào.

Với việc làm trung gian cho Tiki, mức hoả hồng mà Apdia đưa ra cho những tư nhân tham dự là như sau:

 

Chính sách hoa hồng của Tiki trên nền tảng Apdia

Chính sách hoa hồng của Tiki trên nền tảng Apdia

4. Kết luận

Với việc nắm rõ chính sách cũng như hoa hồng thì có lẽ bạn đã có thể tuyển lựa cho mình một ngành thích hợp để làm tiếp thị liên kết uy tín cho Tiki. Hãy lựa chọn cho mình một nền tảng tiếp thị liên kết thích hợp để làm Publisher cho Tiki. Hãy biết đâu là ưu thế của bản thân để tận dụng và biến nó thành công cụ đem lại nhiều hoa hồng nhất có thể.

Nguồn bài viết: CHÍNH SÁCH hoa hồng khi LÀM TIẾP THỊ liên kết CHO TIKI

 

  Update vào lúc 03:49 01/10/2020

133 lượt xem

1 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group