code vô danh kiếm funtap

Đăng bởi: toantoanha9120

Ngày đăng  08:56 08/07/2020

Hướng dẫn cách nhận mã code vô danh kiếm funtap và sở hữu cho mình những món quà vô cùng giá trị được chia sẻ mới nhất 2020.

code vô danh kiếm funtap mang lại cho các game thủ những phần quà miễn phí đầy giá trị, để sở hữu code vô danh kiếm funtap các bạn hãy theo dõi bài viết này, bọn mình sẽ tổng hợp mã gift vô danh kiếm funtap xịn hot nhất thường xuyên.

NHẬN CODE TẠI ĐÂY: code vô danh kiếm funtap


Thông tin thêm: Giftcode là những mã quà tặng giảm giá hoặc miễn phí các vật phẩm giá trị được nhà phát hành game tạo ra. Các mã Gift code được phân phát cho game thủ tùy theo chương trình sự kiện của NPH game.


code vô danh kiếm funtap

Ngày 8/7 game vô danh kiếm sẽ ra mắt và chính thức khai mở Sever, bộ Giftcode Vô danh kiếm Funtap chứa hàng vạn vàng và đan thức tỉnh đầy giá trị sẽ được GameHot24h chia sẻ miễn phí tới các anh hùng, nhanh tay nhập mã code vô danh kiếm funtap mới nhất 2020 nào.

Giới thiệu game Vô Danh Kiếm Funtap

Vô Danh Kiếm là tựa game tiên hiệp chuẩn gu huynh đệ với các gói quà đặc biệt tại đây đang chờ game thủ đến lấy và nhập nhận thưởng lớn.

code vô danh kiếm funtap là tựa game độc quyền được FunTap đặt hàng riêng và chính thức hiện nay chưa có nơi nào trên thế giới có thể trải nhiệm. Không rượu không thành lễ nghi, chén rượu tạo cơ duyên hội ngộ. Rượu nối kết tình bạn và cũng chính rượu tạo ra hào khí. Vô Danh Kiếm – Funtap tựa như men rượu kết hợp với men tình. Men võ khiến nhân sĩ không “uống” mà lòng vẫn say.

Nhân sĩ võ lâm hành tẩu giang hồ anh hùng – tiểu nhânchính phái – tà phái, kiếm tông – khí tôngvương đạo – bá đạocao quý – đê tiện… Là những mặt đối lập khốc liệt. Nào ai đúng, nào ai sai? Hãy cũng tham gia ngay các event dưới đây để kiếm cho mình một mã giftcode nhé.

Hướng dẫn cách nhập mã code vô danh kiếm funtap

Có nhiều cách để nhận được code vô danh kiếm funtap được chia sẻ trên website của game hoặc Fanpage. Để cập nhật các thông tin mình đã kết nối trực tiếp từ nhà phát hành game để chia sẻ những món quà từ chúng tôi. Hiện tại trên Facebook nhà phát hành đã tung ra các đợt phúc lợi. Cơ hội để người chơi nhận thưởng đấy nhé, bạn không nên bỏ qua đâu. Vì đây sẽ là cơ hội duy nhất để sở hữu cho mình các mã code.

  Update vào lúc 08:56 08/07/2020

140 lượt xem

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group