Comeback với câu chuyện đi ỉa và sợ nhện

Đăng bởi: White Fang

Ngày đăng  12:24 30/06/2020

À thì tôi lâu lắm mới có thời gian lên đây để thả shit. Thì lâu lâu không kể chuyện nên hôm nay ngồi học đéo vào đầu nên ngồi viết shitpost để giết thời gian. Thì hôm nay tôi sẽ kể về chuyện tôi sợ nhên và chuyện tôi buồn ỉa. Và sẽ không có bựa và vô học như mấy câu truyện lần trược nên ok tôi dạo này bị tẩy não nên hiền vcl
emo Chuyện thì là tôi từ bé đã sợ những con nhiều chân gai góc và đen xì như con nhện vậy. Thế là từ bé đến bây giờ tôi vẫn sợ nhên vcl. Thế là đúng tối hôm kia đi học về thì nghỉ rồi ngồi ăn, nhưng mà thế chó nào đang ăn lại buồn ỉa thế là chạy ngay vào nhà xí thì thấy cả con nhện nó chăng tơ ngay giữa cái phòng xí, Trên mạng nhên thì lại có con nhện to đùng trước mặt tôi. Lúc đấy tôi hốt vcl rồi ngồi nghĩ kiểu " đcm nó nó găng tơ như thế này thì ỉa kiểu đéo gì nhỉ, đm đã buồn ỉa rồi lại gặp cái cảnh này"
Và lúc đấy tôi buồn ỉa lắm rồi và lại sợ nhện nên chả dám vào đi ỉa thế là bo đít sang phòng bên cạnh xem thằng phòng bên có cho đi ỉa nhờ không.
emonhưng thế đéo nào nó lại đéo có ở phòng mà lúc đấy tôi buồn ỉa lắm rồi, sắp phọt cứt đến nơi rồi nên nghĩ "*** con nhên bố mày đập chết cả họ nhà mày". Thế là tay bo đít cầm cái cán chổi tồi mở cửa nhà xí, mà cái cán chổi nó cũng nặng vì tôi cầm ở tận đầu cái cán chổi (để cách xa con nhện ra lmao) thế là cố gồng cơ tay để cầm cán chổi song với đó cũng phải gồng cơ đít để giữ cứt khỏi phọt ra khỏi quần lmao. Sau đó là tôi cầm cái cán chổi chọc nhẹ vào con nhện, nó di chuyện đánh nhoắng cái đến góc mạng nên thì lúc đấy tôi lên giọng " Đ1t M3 mày con nhện bố mày chọc vỡ sọ mày" rồi cầm cái cán chổi chọc mạnh vào làm đứt cả cái mạng nhên thế là lúc đấy con nhên nó lại xuống rúc mẹ vào ống quần tôi, thế đcm lúc đấy hoảng vcl cầm tay đập chết con nhện trong ống quần nhưng tôi cũng không thể ngờ rằng cứt đi theo lực tay của tôi, và sè nố~~ cứt của tôi phọt đánh roét cái làm cải cái phòng tôi tràn ngập mùi như bể bioga. Con nhên thì chết đấy nhưng kèm theo đó là tôi đã ỉa cmn ra quần. Như một phép màu trong quần sịp thôi đựng vạng nóng chảy ở nhiệt độ 1064,18 °C hay 1947,52 °F (nói thế thôi chứ cứt nóng thật nhưng như thế có mà nát lỗ đít lmao) kiến lỗ đít tôi cực rát.
emo đcm lúc đấy đã mệt rồi lại còn vướng phải con nhện đcm thấy số mình đen như chó mực "đcm cuộc đời"
emo

ssẵn tiện lúc comback ga cho anh em blt một cái acc spotify 3 tháng anh em nào nhanh tay sẽ đổi đc pass 
Tk 
bltgiveaway@djhcommunication.net:06122001
Lờ mao 

  Update vào lúc 12:41 30/06/2020

405 lượt xem

6 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group