Con đường nào đưa các bạn đến với hăn tai.

Đăng bởi: Mệt tim thật

Ngày đăng  11:05 14/09/2021

Tui thì tầm 8-9 năm trước, lúc đó có một loại quyển vở mắc tiền bìa hồng hồng vàng vàng gì ấy mà hay in hình anime, thời ấy tui biết mẹ gì anime đâu, nhưng mà bìa quyển vở ấy lại có hình ẩn các ông ạ, dưới hình anime là mấy đường kẻ sọc, mà dưới hình kẻ sọc lại có hình ẩn khá to, chiếm cả cái bìa ấy chứ.
   Lúc đó tui tò mò hình gì ấy nhỉ, tui ráng căng mắt nhìn, lọc qua hình anime, lọc qua các đường kẻ và tui phát hiện hình ẩn ko mặc đồ các ông ạ và nó còn ngồi bành háng nữa chứ.
Đù, phát hiện mới nha, nó khai mở một thế giới mới, như là mấy phim kiếm hiệp lật một cuốn sách xàm xí vô tình phát hiện tuyệt thế võ công ấy.
   Thế là tui lên mạng tìm hiểu, mà thời ấy tui biết mẹ gì anime đâu, toàn kêu là phim hoạt hình, và thế là tui lên mạng tìm hoạt hình sẽ, thời ấy biết phim sẽ thôi chứ biết jav pỏn gì đâu.
   Điều đầu tiên tui tìm được là gì các ông biết ko, đó là cartoon sẽ, nhưng mà không đúng, nét vẽ hơi khác nha, tui suy nghĩ sao lại thế, tui tiếp tục tìm và tìm, nhưng vẫn ko tìm ra. 
   Rồi tui lại suy nghĩ khác nhau chổ nào, cartoon thì nét vẽ hơi tây nha, còn trên quyển vở thì giống cái gì đó quen quen.
  A! Nhớ rồi giống cách vẽ hoạt hình vua hải tặc, thời đó vua hải tặc rất nổi, ai cũng mê.
  Rồi tui tìm hiểu thì ra vua hải tặc là hoạt hình nhật bản.
  Ok! Đã có từ khoá mới " hình sẽ hoạt hình nhật bản".
   Và rồi google đã cho tui vô vàn những tấm hình y chang quyển vở.
   Đâu chỉ hình, gg còn cho tui manga, anime, vân vân mây mây...
    Rồi cuối cùng google đã tóm gọn lại cho tui 2 chữ :
              Hăn tai
emoemoemo

  Update vào lúc 11:05 14/09/2021

1346 lượt xem

25 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group