Cuộc đời kháng chiến chống Hen của một thằng nghiện Hen

Đăng bởi: Phúc Hoàng

Ngày đăng  10:07 03/04/2021

 Good evening các bác, sau đây là câu chuyện về hành trình gian nan của tôi trên con đường từ lúc bắt đầu xem hen cho tới lúc tự tuyệt hen, tôi điểm văn không cao lắm, sàng sàng thôi và bài viết này dự sẽ dài nên nếu các ông cảm thấy không đủ kiên nhẫn để đọc thì mong hãy thông cảm cho tôi. Không dài dòng nữa, zô việc thôi:

 Tôi vốn là một thằng tiếp nhận văn hóa phẩm đồi trụy từ rất sớm, có lẽ là bắt đầu từ lớp 4, và thế là dưới cái vỏ bọc của một thằng con ngoan trò giỏi trong mắt mọi người, tôi thích xem jav từ lúc nào không hay. Mọi chuyện cứ tiếp tục tiếp diễn cho đến khi tôi vào đến kì 2 của lớp 6, tức là hơn 2 năm sau lần đầu xem jav. Well, các ông biết đấy, khi ông xem một thứ gì đó với cùng một nội dung same same nhau thì chán chường là lẽ thường nhiên, tôi cũng vậy, và đó là lúc tôi được biết đến hentai. Thành thực mà nói thứ này khá mới mẻ với tôi, nó như mở ra một thế giới dục lạc nhưng nặng đô hơn, hardcore, dễ nghiện hơn rất nhiều bởi sản phẩm của trí tưởng tượng thì lúc nào chẳng phong phú hơn đời thực, nhể? Hồi đấy tôi có tham gia đội tuyển thi thành phố của trường nhưng vì thành tích học nên tôi bị loại ngay vòng sát nút,và trong lúc mệt mỏi và buồn bã ấy tôi xem hentai hầu như mỗi ngày, dần dần hentai đóng vai trò như là thứ để tôi tiêu khiển vậy, à, lúc đó tôi còn nghiện Truy Kích nữa chứ, combo hoàn cmn hảo rồi. Tuy ở trên lớp học thành tích của tôi không vẫn đến nỗi tệ nhưng từ đó cuộc sống tôi dần chìm vào hố sâu mà mỗi khi nghĩ lại tôi lại muốn đấm và vả 1 phát vào mặt mình vl.

Như z là các ông đã được biết cách mà tôi chìm sâu vào hentai rồi, khúc này là khi tôi nhận ra hậu quả của hentai này:

   Cứ mỗi khi tôi đến trường, mỗi khi học, mỗi khi làm bất cứ thứ gì, hình ảnh mấy em gái 2d ngon lành đang quan hệ tình dục lại xuất hiện trong đầu tôi, thế thì học thế đ nào được, với tần suất ngày một gia tăng, đến lúc tôi nhận ra thì quá muộn rồi, tôi đã nghiện hentai. Kể từ đây, nhất là từ năm lớp 8, tôi học dần sa sút đi, tôi đã thử vào lại đội tuyển một là nữa và thật đáng tiếc, kết quả vẫn như cũ, lúc này tôi càng trở nên tồi tệ hơn. Các ông biết đấy, khi đó mỗi khi thấy gái xinh, crush hay là kể cả… giáo viên của mình cũng làm tôi liên tưởng đến những tư thế sex, bị tra tấn bởi xúc tu, gangbang,… đỉnh điểm là vào năm lớp 9, là lúc học sinh cấp 2 chúng tôi chuẩn bị cho kì thi tuyển cấp 3, do áp lực về điểm số, về thầy cô ca cẩm, thúc ép đi học thêm cho đến việc bố mẹ tôi vô hình cũng đặt áp lực đậu được trường chuyên mà tôi đã bị trầm cảm. Tôi không chắc mình có trầm cảm thật hay mình đang nghiêm trọng hóa vấn đề lên nữa nhưng tôi chắc rằng không dưới một lần tôi nghĩ đến cái chết nhưng thật may mắn vì tôi còn một thứ, đó như là niềm an ủi cho cuộc sống lúc đấy của tôi, không gì khác chính là...hentai.

Sau này khi tìm hiểu thêm về hậu quả của việc xem phim khiêu dâm, tôi thấy có một thứ, đó chính là cách mà con ngươi ta trở nên dã man và máu lạnh hơn, ngay chính bản thân tôi lúc đó cũng thế, tôi sẵn lòng làm tổn thương bất kì ai có ý định lại gần tôi, muốn giúp đỡ tôi. Tôi rất yêu động vật nhưng tôi lúc đó thì không còn nữa, và tôi đã gây ra thứ mà đến ngày hôm nay tôi, đang ngồi soạn những dòng này trong Word cho các ông đọc, vẫn còn cảm thấy sợ hãi và kinh tởm, đó là định xâm hại tình dục đứa em gái của chính mình như trong hen loạn luân… và thật sự là … tôi sắp làm thế… Kể từ đây trong tâm trí tôi, phần “con” như còn tồn bỗng thức dậy, và nó khiến tôi nhận ra tình cảnh hiện tại của tôi… rằng tôi là một con quái vật, một thằng ngu với thú tính đen tối. Chính lúc này, có lẽ sự trầm cảm của tôi lại càng thêm nặng nề, và tôi bị dày vò trong sự sợ hãi bản thân, sợ hãi trách nhiệm, trường học, bạn bè, tất cả mọi thứ… bởi tôi của ngày xưa đã đi mất rồi.                             Kể từ sau lần vực dậy này , tôi nhận ra rằng để thay đổi bản thân, các ông hãy gắng tìm cho mình một chỗ dựa, một chỗ dựa không hẳn là bạn gái hay người yêu,… đó có thể là đam mê, là thứ các ông khao khát, bởi chính tôi bằng cách này đã thành công:

 Đắm chìm trong sự đau khổ dằn vặt và ân hận, dở dang trong học tập, tệ hại trong mọi thứ, tôi dần thu mình lại, cho đến một lần do tình cờ tôi gặp những chiếc xe phân khối lớn. Tôi thấy được sự tự do, sự đẹp đẽ của chúng, và rồi chính chúng đã kéo tôi ra khỏi vũng bùn ấy, phải, tôi nhận ra tôi muốn có được chúng,và tôi cần thay đổi.

 Tôi bắt đầu search GG để tìm các biện pháp, trước tiên là căn bệnh trầm cảm, với sự hướng dẫn của những bài viết trên mạng và những người, tôi nhận ra mình có thể vượt qua nó, tôi thường xuyên ra khỏi nhà hơn, đáng tiếc, không như tôi mong muốn, sự ảm đạm của tôi vẫn tồn tại, tôi vẫn nghĩ đến tự tử, và tôi nhận ra cách để hết bệnh chính là cắt bỏ gốc rễ của nó – Hentai.

 Tôi thử cai hen nhiều lần, nhưng đều vẫn thế, tôi thiếu bản lĩnh, tôi không có đủ nghị lực, cho đến hết kì 1 lớp 10, tôi bị bố mẹ phát hiện ra lịch sử trong máy điện thoại riêng và đã bị chửi, tôi bị mắng cho một trận long trời lở đất, phượng rồng chao đảo, thậm chí ghê đến nỗi khiến cho H&M phải cuốn gói khỏi VN. Nhưng đây là cơ hội tốt để bye bye hentai, bị giam máy, tôi cố tu dưỡng lại đầu óc, thậm chí mỗi lần nghĩ đến hen tôi lại cắn vào tay đến độ đau chảy cả máu để quên đi, dần ra tôi dùng đau đớn để cai nghiện, may quá, cai xong tôi đ bị khổ dâm hê hê, lâu dần, suốt gần nửa năm trời, tôi đã thành công trong cuộc sống, bây giờ đến lượt bạn, hãy đăng kí tour du lịch nghĩa vụ quân sự 2021 ngay bây giờ :)))) đùa đấy, tôi bỏ được thật, nhưng để lại hơi nhiều sẹo. Kể từ đây, lòng tôi như kiểu:

“ Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ

Mặt trời chân lý chói qua tim”

 Hentai đúng là mang lại nhiều cảm giác đa chiều và mới lạ, nhưng hậu quả của nó nếu các ông lúc quá sâu sẽ rất nặng nề, viết được bài này qua đây khiến tôi nhẹ lòng hơn rồi, nếu các ông đọc được đến đây thì xin cảm ơn rất nhiều, nếu các ông như tôi thì như tôi nói ở trên, hãy tìm mình một chỗ dựa và rồi hãy quyết tâm, kiểu đ gì cũng được thôi. Tôi biết ngữ pháp tôi chưa hoàn thiện , đây là những chia sẻ thật lòng của tôi nên chắc nó có đôi chỗ còn thiếu rõ ràng nên có cmt thì ném đá nhẹ thôi sợ đau lắm (à tôi bây giờ mỗi khi xem hen là người nó tự nhiên rợn vl á, kiểu sợ quá rồi nên rén vl đ xem đượcemo)

 

  Update vào lúc 10:07 03/04/2021

1263 lượt xem

43 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Develop by ITE Group