ĐẠI CHIẾN BB VS LOLI

Đăng bởi: Nobita©®

Ngày đăng  02:09 18/06/2019

Năm 2019, tình hình giữa BB hội và loli team ngày càng căng thẳng, khởi nguồn từ việc Nhoc2ken quyết định tấn công BB lần 1 vào năm 2015-2016. Đại chiến năm ấy đã kết thúc với sự tuyên bố chấm dứt chiến tranh đa phương giữa hai bên.

Sau một thời gian hòa bình, trong cuộc họp của mình, Loli team quyết định tuyên chiến với BB hội, nhưng cuộc họp đó đã bi phát giác và tiến hành tấn công gián điệp do From the heart chủ mưu.

Sau sự kiện trên, Loli bất ngờ tuyên bố thành lập đế quốc Loli nhưng không tuyên chiến, trái lại tuyên bố chiến thắng! emo cầm đầu là sát thần, một thủ dâm -er chuyên nghiệp

Trong lúc đế quốc loli đang tấn công, BB hội do bất ngờ nên không kịp trở tay, thiệt mạng khá nhiều chiến sĩ. Trong lúc này, tên phản bội em là mem mới 2 cung cấp các thông tin tình báo cho đế quốc loli và chuyển sang sống tại đế quốc.

Sau nhiều sự phản kháng, cuối cùng BB hội quyết định thành lập Cộng hòa Big-Boobs, đối trọng lại đế quốc loli.

Cuộc chiến diễn ra khá căng thẳng, do vậy nhiều quan sát viên của hội ăn tạp và hội nhà báo tỏ ra quan ngại và bày tỏ sự đáng tiếc sâu sắc khi có chiến tranh.

Trong lúc đó, hội ăn tạp chia làm hai, một phần dự định hợp tác cùng Cộng hòa BB, trong khi một số lại chuyển sang ủng hộ Đế quốc loli.

Nội bộ hội nhà báo sau khi kết luận Cộng hòa BB đang có xu hướng thắng thế, ngay lập tức bị đế quốc loli truy sát, vì vậy quyết định gia nhập Cộng hòa BB, chống lại sự chuyên quyền của Đế quốc.

Tổng quan lực lượng hiện tại:


  Update vào lúc 02:09 18/06/2019

1040 lượt xem

52 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group