Em bị cắm sừng các bác ạ

Đăng bởi: •༺L҈ưu☘︎︎M̥ͦanh༻•

Ngày đăng  09:11 23/07/2021


Em cũng chỉ muốn nói ra cho đỡ bị ức chế trong lòng thôi.
Em cũng mới quen đc gần 3 tháng, trong lúc quen nhau thì em gần như k đc sờ đến cái đt của ẻm. Mình cũng khá là nghi ngờ
có hôm em bảo đi chơi với bạn, nói là bạn gái. Cũng ừ thôi.. sau đấy m có video call, mấy lần k nghe. Cuối cùng em cũng nghe 1 cuộc đc mấy giây lúc đó em đang ở cf, bất chợt m nghe tiếng ctrai, em liền bảo ở quán ồn quá xong cúp ngang luôn. Sau gọi lại thì k nghe.
Mà chừng 30p sau em gọi lại mình thì đang ở nhà rồi nên m k để ý.
Có lần tầm sáng sớm, m call em nc 1 hồi r mình rủ vào chơi liên quân, chơi đc 2 ván em la buồn ngủ :)) m cũng ok em ngủ đi. Đến trưa vô chơi check lịch sử thấy em chơi cùng tml nào đó từ lúc em bảo đi ngủ :))
m hỏi thì em bảo thằng bạn của em rủ chơi tí :v
Cũng nói 1 hồi thôi cũng chả có gì đangs để cãi nhau.
Đến 1 hôm, buổi tối tầm 19h Mình video call quài mà k liên lạc đc, kiểu logout mess ấy, gọi sdt thì mấy chục cuộc k nghe, ló ngó bên zalo thấy online các bác ạ. m call vid thì có chuông, k nghe, thêm mấy cuộc thì từ chối luôn :) sau đó off hẳn zl. Sdt cũng k nghe luôn r :) Tầm hơn 10h thì em đã có mặt tại nhà và call lại mình. Giải thích rất đơn giản là đi lấy đồ cho mẹ, đi rất xa, đường vắng k dám nghe đt :) hỏi sao từ chối zalo thì em bảo k có từ chối :))(k có mà sau đó off hẳn zl đc.)  :) hôm đó cãi nhau to. Nhưng qua mấy ngày thì cũng làm lành. Mà từ hôm đó thì mình nghi ngờ hơi bị siêu to khổng lồ.
Qua 1 tg cũng chả có gì xảy ra cho đến khi cái đt mình hư màn hình phải xài con dt android cùi bắp chỉ xài đc fb lite với zalo
Sau khi sửa xong đt m ranh rỗi vô check lịch sử đấu lq  thấy em lại đánh chung với tml em trai kia 2 ngày nay. Trong khi hồi tối hôm trước call với em thì em la em coi phim anh đừng phá. Mình tin vì em ghiền phim vl ạ :) (nhưng thật ra là vô đánh lq với tml kia)
hôm sau nữa cũng vậy em la buồn ngủ đi ngủ sớm(cũng lại vô đáng lq với nó tới 3h sáng).
....
mình gọi hỏi thì bảo em k có chơi mà cho thằng em trai(ruột) mượn acc chơi ;))
cãi lên cãi xuống 1 hồi em đòi ct. Em bảo anh k tin tưởng em, nghi ngờ lung tung :)
...thật sự m k muốn ct.
nhưng em nhất quyết ct là ct :)
Mọi chuyện cũng đã kết thúc từ đây.
mà mình vẫn thường xuyên check fb vs liên quân em. Em đã xoá cặp đôi trong game với mình, và đã thành cặp đôi với thằng ml bạn em kia :)
----

Nhưng mà mình vẫn yêu em vailol(ngu thật)
----

Lâm Đồng Đà Lạt vạn đoá hoa
Tôi tìm được em giữa chiều tà.
Khoé mi giọt lệ lòng chua xót
Bây giờ em đã theo người ta
  Update vào lúc 09:11 23/07/2021

1598 lượt xem

37 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Develop by ITE Group