Hỏi truyện :))))) (rèn viết văn do nghỉ lâu ngày)

Đăng bởi: Cuồng đùi LOLI nhưng thích BB

Ngày đăng  02:52 10/04/2020

   Kính thưa toàn thể anh em trên forum đã đọc cái blog nhạt gần chết của tôi. emo
   Lí do mà tôi viết cái blog nhạt nhẽo này là nhằm mục đích kể về những gì tôi đã trải qua trong một thời gian nghỉ học do dịch mà không có việc gì làm. Tôi xin được kể lể một câu chuyện dài dằng dẵng như sau:
 Thật ra, trong quãng thời gian nghỉ dịch này, người nhàn hạ nhất có lẽ là các cô cậu học sinh đã vượt qua được những mốc thời gian vât vả của việc học như các em học sinh mới lên lớp 10 hay các bạn học sinh với rời trường cấp ba. Bản thân là một người cũng vừa rời trường cấp ba, do nghỉ dịch nên sinh ra nhàm chán đã ngồi lục lại rất nhiều truyện trên blongtruyen để có thể tìm các trải qua  quãng thời gian nhàm chán này của việc nghỉ dịch. 
  Và trong thời gian lục lại các bộ cũ tôi đã tìm thấy một tác giả đã từng đọc nhưng vì trải qua quá nhiều thời gian, chạy theo xô bồ cuộc sống mà tôi đã dần lãng quên đi việc đọc bộ truyện của ông ấy. và tôi rất vui khi thấy trong những tác phẩm của ông vẫn được dịch trên blogtruyen và tôi xin chân thành cảm ơn những cá nhân, tâp thể đã dịch những bộ truyện ấy.
  Và điều tôi muốn nhờ mọi người giải thích là: không biết vì lí do gì mà các chap truyên của tác giả Adachi Mitsuru với tác phẩm :Rough và H2... lại không còn được cập nhật nữa vậy. 
Tôi xin cảm ơn tất cả các bạn vì đã giành thời gian đọc blog của tôi.emo

  Update vào lúc 02:52 10/04/2020

248 lượt xem

4 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group