Khi tác giả truyện tôi đọc bị ung thư [Sweet Guy]

Đăng bởi: Vũng cũng nên đồi

Ngày đăng  12:16 22/05/2023Sweet guy chap 58. Liệu có phải truyện mới đến chap 75 là do ổng ra đi rồi không

Có thằng tây trên reddit cũng mang tâm sự giống tôi, 5 năm trước rồi emo

https://www.reddit.com/r/manga/comments/9faee8/what_is_the_status_of_sweet_guys_author_he_said/

Bộ này Hàn chịch mà tôi tưởng là ngôn tình emoemo có mùi giống 7 ngày ân ái & tổng tài tội ác tày trời mà t từng đọc 


Bộ mới của tác giả The Butterfly Inside 연애 한도 초과. Tựa việt được nhóm dịch đặt là Vượt quá giới hạn tình yêu, mới thấy dịch được 17 chap

GG dịch bài namu wiki

Trong thông báo về việc kéo dài thời gian gián đoạn phát hành vào tháng 6, tiết lộ rằng nghệ sĩ đã làm việc chăm chỉ cho hai cuộc đại phẫu và phục hồi trong ba năm sau tác phẩm trước đó, Good Body (Đây chắc là bộ Sweet Guy), và không thể chuẩn bị cho một cuộc cứu nguy suôn sẻ do suy giáp ác tính.

Sau đó, thông qua Instagram của nghệ sĩ, anh ấy đã nhận được một cuộc kiểm tra vì cảm thấy không được khỏe và được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy, và anh ấy đã thông báo rằng mình sẽ hoàn thành công việc sau khi tham khảo ý kiến ​​​​của công ty. Một khi ý chí hoàn thành được tiết lộ, bộ truyện sẽ được tiếp tục, nhưng xem xét tình trạng sức khỏe, liệu câu chuyện có tiếp tục lâu dài hay không là một câu hỏi đặt ra.

Cuối cùng, sau khi trở lại vào ngày 19 tháng 1 năm 2023, hai tháng rưỡi sau, vào ngày 1 tháng 4, tập 30, anh quyết định kết thúc mùa phim và tập trung điều trị. Season 2 sẽ được lên lịch sau khi sức khỏe của nhà văn hồi phục. Vấn đề đặt ra là ung thư tuyến tụy là căn bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong cao và khó điều trị nên có nhiều ý kiến ​​lo ngại sẽ xảy ra tình huống đáng tiếc không thể cứu vãn được.

  Update vào lúc 10:30 24/05/2023

798 lượt xem

11 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group