List truyện ngôn tình hay cho FA thỏa sức cày Tết 2020 này

Đăng bởi: ngocngoc12

Ngày đăng  03:00 14/01/2020

Tết này làm gì? Cày ngày list truyện ngôn tình siêu hay được mọt tìm đọc online nhiều nhất tháng 1/2020 này thôi chứ các cô nàng FA nhỉ?

Bước Về Phía Anh

Em hận anh!

Em sẽ không bao giờ chúc phúc anh đâu!

Em cầu nguyện anh sẽ nhận được sự trừng phạt, trừng hạt anh không bao giờ hối hận vì quyết định này. Trừng phạt anh và cô ấy cả đời phải vui vẻ bên nhau...

Trịnh Sở Thiên.
Khi bước chân khỏi cánh cửa này chúng ta hãy coi nhau như những người xa lạ anh nhé.

Cảm ơn anh vì những năm tháng thanh xuân ngọt ngào, cảm ơn anh vì đã yêu em, luôn bên cạnh che chở cho em. Cảm ơn anh vì những đắng cay, ngọt bùi mà anh đã dành tặng cho em, cảm ơn anh.

Top truyện ngôn tình được đọc online nhiều nhất tháng 1/2020 (1)

- ---------------------

Diệp Linh, xin lỗi em. Anh biết giờ có nói gì cũng không thể thay đổi những việc tội tệ anh đã gây ra. Hãy đi và tìm một người đàn ông tốt hơn anh em nhé. Hãy tìm một người yêu em, luôn tìm cách chọc cười khi em buồn, hạnh phúc khi em vui. Hãy yêu một người dù có bận rộn công việc ra sao vẫn ngày ngày tranh thủ về ăn cơm với em không để em phải ngủ gục bên mâm cơm nguội ngắt, em nhé.

Hãy sống thật hạnh phúc nhé vợ yêu của anh.

Sủng Ái Của Bá Thiếu: Bắt Giữ Cặp Song Sinh Yêu Dấu Của Manh Mẫu

Đây là bộ truyện điền văn ngôn tình đầy thú vị: Cả hai người đểu là thanh mai trúc mã của nhau đã được mười năm cứ nghĩ cả hai sẽ kết thúc ngọt ngào ngờ đâu cô dâu của anh lại không phải là cô. Lúc trước chính cô bá vương dùng sức kéo cung, thuần phục được Cảnh đại thiếu giàu nhất nước. Nhưng bất ngờ Bùi Nhiễm Nhiễm trong một đêm biến mất không thấy bóng dáng tăm hơi......

Năm năm sau, cô dẫn theo một cặp song sinh về nước, trốn qua, tránh qua, vẫn là bị anh bắt quả tang được. "Năm đó anh thề rằng, bắt được em, nhất định sẽ để em không xuống được giường."....

Cho Tớ Mượn Bài Tập Chép Với

Top truyện ngôn tình được đọc online nhiều nhất tháng 1/2020 (2)

Học thần Tiết Nhượng trong truyền thuyết đang ở ngay trước mặt cô, Trương Lam quá kích động, trong đầu cô lúc này chạy qua chạy lại toàn là hình ảnh nam thần và những chữ "soái", "đáng "muốn cưa, muốn ôm, muốn hôn.

Sau này, vào mùa đông nọ.

Cô bị kabedon*, cô run rẩy cắn đầu lưỡi:

"Ka...kabedon...?"

Môi Tiết Nhượng cong lên: "Cậu còn biết kabedon à?"

Đcm! Học thần núi băng không hổ là học thần!!! Cậu ấy còn biết kabedon kìa!

[Thuở niên thiếu nên gặp người đặc biệt kinh diễm, dũng cảm yêu cậu ấy, cũng được cậu ấy yêu]

Bánh ngọt vườn trường, tiền kỳ giới trêu, hậu kỳ đại trêu, học thần cho bạn biết cái gì gọi là dung miệng trêu đến run chân.

Trước Ngày Gặp Em

Cuộc sống mà! Có ai lường trước được điều gì...

Hùng đã ba mươi tuổi rồi, cũng đã có vợ có con, nhưng ai mà ngờ hạnh phúc dường nhu chẳng tới với anh. Ba tháng rồi, vợ anh để lại tờ đơn ly hôn rồi biệt tích, đứa con gái bé cũng hoang mang lo sợ. Anh giờ đây gà trống nuôi con...

Anh nghĩ rằng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ này, lại còn bị vợ cắm sừng, anh chắc hẳn cũng mất luoon niềm tin vào phụ nữ.

Nhưng rồi anh lại gặp một cô gái có tâm hồn đẹp, và cũng phải gánh chịu nỗi đau trong quá khứ...

Hai người gặp nhau như một sự tình cờ của số phận. Chỉ là, liệu Lan có thể chữa khỏi cho con tim tổn thương của anh, và Hùng liệu có thể chăm sóc cho Lan, giúp cô xoa dịu những vế thương cũ???

Chỉ Là Anh Giấu Đi

--Một chàng trai từ nhỏ đã sống tại cô nhi viện. Định mệnh khiến anh bắt gặp Mỹ Hành, để rồi tiến đến với nhau. Câu chuyện xoay quanh về cuộc đời của Duy Thanh chàng trai mồ côi.

-- Liệu rằng hạnh phúc có thể mỉm cười hai người có thể ở bên nhau sau những gì trải qua, cũng như bao cuộc tình khác, ngọt ngào và sóng gió luôn đi cùng nhau kề vai sát cánh..

Về Sau Bớt Ăn Cá

"Thích một người, tựa như một cây xương cá mắc ở trong cổ họng, nuốt cũng không được mà nhổ cũng không xong, làm sao đây?"

"Phải ăn dấm."

Đại ma vương thích ăn dấm x thiếu nữ chữa khỏi sinh khí.

_

Thời trung học, Lương Ngụ là đại ca trường học, không ai không nghe tiếng hắn. Nhưng Trịnh Ý Miên không biết dựa vào gì mà nghi ngờ vị đại ca này yêu thầm mình. Bạn tốt của cô vô tình biết được suy nghĩ này, chê cười cô suốt hai năm.

Bạn tốt khinh thường cô: "Đại ma vương nếu là yêu thầm cậu, tớ sẽ phát trực tiếp chính mình hầm trong nồi sắt."

Tới khi lên đại học, bạn tốt đứng trước mặt Trịnh Ý Miên cùng Lương Ngụ, cẩn thận hỏi:

"Trong nồi nước ấm có thể nấu lửa nhỏ không?"

Phượng Huyết

Top truyện ngôn tình được đọc online nhiều nhất tháng 1/2020 (3)

Nàng vì là Đế Cơ bị lãng quên trong Mộc Vân cung mà khiến người ta coi thường suốt mười năm năm. Mẫu phi xinh đẹp phát điên, cây trúc run rẩy trong giá rét, chính là sinh mạng của Nhưng vào đêm đó, thích khách thâm cung, vương tôn lưu vong, tân đế lên ngôi, là ai đã rạch lên tim ai một vết sẹo dài thẫm máu.

Năm nàng 20 tuổi, trở thành trưởng công chúa được sủng ái nhất hậu cung của đế quốc Nam Tần, người người kính sợ. Nàng đã không phải thiếu nữ chỉ biết ngẩn ngơ nhìn ngắm hoa văn trên váy, nàng đã trở thành bông sen xinh đẹp của hắn, là hồng nhan của hắn. Nhưng mà dưới nhà trúc trong vườn hạnh, minh ước dễ kết, lời thề dễ bỏ.

Trong ván cờ của hắn, nàng chẳng qua chỉ là một con tốt sang sông, sẽ thành ánh trăng mờ nhạt, ngàn năm soi rọi giang sơn của hắn.

Gió Từ Trên Biển Tới

Tại cái nơi cả năm chẳng có mấy lần mưa như Bắc Kinh, Tang Nhu cảm thấy nơi này không khác gì một cái xác khô. Có lẽ vì vậy nên cô muốn thoát khỏi này, xuôi theo chuyến tàu hoả về Nam Kinh ẩm thấp. Trên tàu cô vô tình gặp được một chàng trai người Mỹ, Joey, một chàng trai kì lạ.

Cô giải thích cho anh về cái tên của mình, lấy từ Đại nhã, Tang Nhu trong Kinh Thi: “Uyển bỉ tang nhu, kỳ hạ hầu tuần, loát thái kỳ lưu, mạc thử hạ dân. Bất điễn tâm ưu, sưởng huống điền hề. Trác bỉ hạo thiên, ninh bất ngã căng?”(1), như đọc một câu thần chú, lia ngòi bút bắt đầu tất thảy những đổi dời ly hợp cùng bấp bênh vui buồn ngày sau....

  Update vào lúc 03:00 14/01/2020

499 lượt xem

6 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group