Mấy bác ơi em mới bị NTR !

Đăng bởi: zZThợsănbóngđêm vjppro69Zz

Ngày đăng  11:19 27/10/2021

Chuyện này xảy ra cũng không mới đây thôi emo
Bạn gái của e bị một thằng mập già xấu xí vỗ đít đen đét, và phập cô ấy thở hổn hển trong khi cô ấy vẫn rên rĩ " ÔI PHÊ QUÁ ! Anh thật tuyệt daddy ". Trong khi mỗi ngày e chuẩn bị bữa trưa ngon lành cho cô ấy thì lại bị ném vào thùng rác. Công việc của em không tốt khi chính thằng mập địt đấy là sếp của em, thằng mập địt đạo đức giả trước mặt em khi cố điều em đi công tác xa để được phập cô ấy, trong khi đó hắn trả em mức lương tệ bạc mà em đã dùng 20% nó để chuẩn bị cái bữa trưa bị ném vào thùng rác.
Em đau khổ đến độ phải xin nghỉ phép , trên đường về quê xe em lại bị nổ lốp giữa đêm mưa giá lạnh. Em không còn cách nào đành phải cuốc bộ dắt xe 20km khi nước mắt hoà nước mưa cùng sự phẩn uất khôn nguôi. Con tim của e chết lặng và vỡ tan mỗi khi nhớ đến điều đấy.

 Và rồi cuối cùng em khi đang cuốc bộ bỗng dưng em gặp được một thằng cướp,  hắn cầm dao kề cổ em rồi hét  "Có tiền hay đồ giá trị thì lôi hết ra không tao sẽ giết mày"  Em cảm thấy thật biết ơn hắn vì đã cho em cơ hội nhìn thấy ánh sáng thiên đường. Sau khi nghe xong câu chuyện, kẻ giết người nhìn em với đôi mắt đẫm lệ và khuyên nhũ em : "lều của tôi phía trước không xa , cậu có thể vào đó trú mưa và kể tiếp ! Chúng ta sẽ uống chút gì đó, đừng trở thành thằng loser như thế ! Hãy nghĩ rằng cậu sẽ cố gắng thật giàu có và hãy lập kế hoạch để sau này phập vợ và con gái của thằng mập địt đó khi hắn ta đang bị trói trên ghế và mở to mắt nhìn ! Chưa bao giờ là quá muộn để trả thù "

 

Đêm đó dưới cơn mưa khi đôi chân đã mệt rã rời, em cảm như thấy ngọn lửa bùng cháy trong trái tim mình. Hắn ta đã đúng em không thể gục ngã như vậy. Cuối cùng em nhậu cùng hắn trong căn lều đến khi hắn say tít lòi... em đã trói hắn lại và báo cảnh sát.

Em cảm thấy khá là tội lỗi khi đã bịa chuyện để lừa hắn. Rít trên môi điếu thuốc đã thấm một ít nước mưa mà em lấy từ móc từ áo của hắn, trầm ngâm... Trong thoáng chốc, em thực sự nghĩ hắn đã thực sự xem em là một người bạn ....những lon bia lạnh cũng thật tuyệt và....

 

 

 

 


                                                                                             


                                                                                                           
                                                                                                              lỗ đít của hắn cũng thật khít .


emoemoemo chu choa quỷ xứ hà !


  Update vào lúc 11:51 27/10/2021

1214 lượt xem

11 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Develop by ITE Group