Người hay búp bê..!

Đăng bởi: Mùa Đông Hoa Nở

Ngày đăng  03:31 24/04/2012

 

Mới đây, một cô gái bỗng trở nên nổi tiếng với hơn 100 triệu thành viên theo dõi trên trang mạng xã hội Vkontakte của Nga. Bởi nhiều người nhầm lẫn cô là một… loại búp bê Barbie mới xuất xưởng.

Tại Nga, cái tên Valeria Lukyanova hiện đang được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Và đó chính là tên của cô gái giống hệt búp bê Barbie với thân hình hoàn hảo, nước da trắng, mắt xanh cùng mái tóc dài màu vàng óng đặc trưng. Hiện có nhiều nguồn tin cho biết Valeria 21 tuổi, quốc tịch Ukraina, sống tại Nga và có sở thích: nghe nhạc, ngồi thiền. Tuy nhiên, cô gái này vẫn chưa hề lên tiếng về bất cứ thông tin nào liên quan đến mình.
 

 

Những tấm ảnh của Valeria trở nên “sốt” trên mạng.
 
Sự việc bắt đầu diễn ra từ cuối năm 2011, khi bỗng xuất hiện cô gái có dáng vẻ giống hệt một con búp bê. Ngay sau đó, một vài fan của hãng búp bê Barbie còn đinh ninh rằng đây chính là một sản phẩm mới nào đấy chuẩn bị xuất xưởng. Tuy nhiên, càng ngày có càng nhiều hình ảnh khác được đưa lên trang mạng xã hội Vkontakte, mọi người mới tá hỏa đây chính là người thật. Cũng từ đấy, Valeria trở thành thần tượng của các cô gái tại Nga và ở khắp châu Âu.
 
Khi càng nổi tiếng, nhiều người bắt đầu đoán già, đoán non cho rằng Valeria đã từng trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có một thân hình và gương mặt hoàn hảo đến như thế. Bởi trào lưu “cô gái búp bê” bắt đầu nổi lên ở châu Âu cách đây không lâu.
 
Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng Valeria là một sản phẩm của công nghệ phẫu thuật nên đã làm đoạn clip này.
Hình ảnh của Valeria được truyền đi tràn lan trên mạng, đã có nhiều người bắt đầu lợi dụng cái tên của cô nàng để tạo lập tài khoản blog, mạng xã hội để trở nên nổi tiếng. Nhưng có vẻ Valeria ít khi chịu xuất hiện trước công chúng.
 

 

Hình ảnh đời thường của Valeria bị xem là “kém xinh” hơn. Nhưng nó cũng đủ để nhiều người trở nên thích thú.

 

Đôi chân dài, thẳng tắp của Valeria cũng khiến nhiều fan ngưỡng mộ.

 

Nguồn: Kênh 14

  Update vào lúc 03:31 24/04/2012

4437 lượt xem

16 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group