Peaky Blinders- Bộ phim đề tài gia đình tội phạm bạn nên xem ít nhất 1 lần trong đời

Đăng bởi: ruyken

Ngày đăng  07:01 29/09/2022


Peaky Blinders - Điểm lại những tập phim hay nhất mỗi mùa | Tin tức, Lịch  chiếu

Peaky Blinders nói về quá trình từng bước trở thành đế chế tội ác của nhà Shelby-đứng đầu là nhân vật chính Thomas Shelby (Tommy)- một thiên tài tội phạm với tầm nhìn vượt thời đại. Là một người lính dũng cảm đã phong tặng anh hùng, anh trở về quê nhà Birmingham cũng với 2 người anh em Arthur Shelby và Johny Shelby, cả 3 anh em cũng như những người lính khác đều mang theo sang chấn tâm lý rất nặng nề sau chiến tranh, đây là 1 phần lý do họ không thể hoà nhập xã hội và sống 1 cuộc đời yên ả,và mỗi người phải đối mặt hằng ngày với nó theo những cách khác nhau.

Những kẻ phản diện xuất sắc: chẳng có con đường bá chủ nào trải đầy hoa hồng và một nhân tố lớn khiến khán giả luôn đứng ngồi không yên là những tên trùm đối thủ của nhà Shelby. Được thể hiện qua các diễn viên xuất sắc như nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Adrien Brody trong vai Luca Changretta, họ đều là những kẻ khổng lồ với quyền lực và tài chính, từ chánh thanh tra cảnh sát,nghị sĩ quốc hội cho đến trùm Mafia Mỹ, tầm ảnh hưởng của họ đều vượt xa băng Peaky Blinders, mỗi mùa phim những ông trùm đầy thủ đoạn này luôn không ít lần suýt đưa cả gia tộc Shelby vào chỗ chết. Khán giả sẽ được thấy nghệ thuật điều binh khiển tướng,thao túng đối thủ của Tommy thông qua những trận chiến kinh hoàng này.

Tuy nhiên điều có thể dễ dàng thấy được là bộ phim cũng đề cao giá trị gia đình khi mà các đối thủ của nhà Shelby dù có mạnh tới đâu đều không có 1 một gia đình vững chắc với mọi thành viên sẵn sàng sống chết vì nhau. Chúng luôn đơn độc và ỷ lại vào những quyền lực phù phiếm mà chúng nghĩ là đang nắm giữ.    

Who Is Your Favorite Villain In Peaky Blinders?? : r/PeakyBlinders

 

Peaky Blinders là một bộ có nhiều điều đặc biệt, lôi cuốn khán giả không chỉ ở cốt truyện mạch lạc chắc chắn và dàn diễn viên gạo cội đầy nội lực mà còn ở cách lấy gia đình tội ác nhà Shelby Peaky Blinders làm trung tâm để khắc hoạ lên một nước Anh những năm 1920 đầy u tối, đồng thời khai thác về cuộc sống đau khổ của những người lính trở về từ thế chiến thứ nhất. Bộ phim còn ghi dấu ở phong cách thời trang hết sức lịch lãm của các thành viên băng đảng Peaky Blinders. 

 Bộ phim về tổ chức tội phạm đình đám Peaky Blinders-Bóng ma nước Anh hiện đã kết thúc hồi tháng 4/2022, kết thúc 6 mùa phim để lại vô số cung bậc cảm xúc cho người xem về gia đình tội phạm lịch lãm nhất nước Anh. Phim dự tính sẽ tiếp tục ra bản điện ảnh để tiếp nối cuộc chiến chưa có hồi kết ở phần 6.

  Update vào lúc 07:01 29/09/2022

115 lượt xem

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group