(Quảng cáo) VNMA - Vietnam Military Alliances

Đăng bởi: Gendo Koun

Ngày đăng  07:16 27/11/2021

Lời đầu tiên, cho tớ hỏi liệu các bạn có đam mê với chủ đề quân sự? Hay hơn nữa là thích giao lưu, nói chuyện với 1 đám biết nhiều về quân sự nhưng tấu hài không kém?
 
Liệu các bạn có đang đắm chìm vào mọi thể loại game và đang tìm kiếm đồng đội tham gia cùng?
 
Hay liệu các bạn có phải 1 fan anime/manga chính hiệu "sống chết" với waifu?
 
Hay đơn giản là các bạn chỉ đang tìm 1 server nơi mà có thể thoải mái trút bầu tâm sự, xả những cơn "toxic" trong người hoặc tán ngẫu xuyên màn đêm?
 
Xin chào các bạn, chúng tớ là VNMA (Vietnam Military Alliances) - "Liên Quân Quân Sự Việt Nam". Nghe thì cứng nhắc nhưng hãy cứ thử vào chơi cùng chúng mình nhé 😉
 
Cộng đồng chúng tớ là nơi chủ yếu để giao lưu chơi game, nhưng đáp ứng cả nhu cầu tấu hài, tâm sự cùng các bạn. Ngoài ra, server được setup chặt chẽ để phục vụ các bạn sao cho thoải mái, dễ sử dụng nhất, và luôn đáp ứng sự riêng tư mỗi khi các bạn cần. Hơn thế, mỗi thứ 7 hàng tuần liên tục có talkshow về nhiều chủ đề, hay thậm chí là cooking stream đến từ các thành viên trong server.
 
Đến với VNMA chúng tớ, các bạn không chỉ góp mặt làm sân chơi phong phú hơn, mà cũng nhận lại được sự phục vụ tận tình nhất đến từ dàn staff - vì họ chính là nhân viên của các bạn.
 
Đặc biệt hơn cả, chúng tớ thường xuyên Give Away game các loại trên steam, Nitro Discord, ... và các giải đấu game đầy kịch tính
 
Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay cùng VNMA?: https://discord.gg/aGSFuhB
Có thể là hình ảnh về văn bản
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'VIETNAM MILITARY ALLIANCES'

  Update vào lúc 07:16 27/11/2021

4452 lượt xem

6 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group