Tại sao tình đầu lại là Yêu Đơn Phương

Đăng bởi: Hieu976

Ngày đăng  09:29 14/06/2021

-30/7/2018, vẫn nhớ cái ngày đó như in, một tối hè oi ả nhưng may mắn làm sao gặp được chị. Một khuôn mặt thật đẹp với tâm hồn rạo rực thanh xuânemo...... rồi chợt nhận ra, mới được một tuần mà đã không biết phải lòng chị từ lúc nàoemo.
--Quá khứ :+ 1 giờ sáng Hà Nội trời mưa rào, không tìm được cửa hàng ăn chay nào còn mở, chị cầm điện thoại gọi cho tôi trong lúc chẳng biết làm gìemo..... " Ngồi yên ở khách sạn đi, em vừa sẵn có đồ, làm luôn món chị thích nhất " emo"Toast with avocado crust and grilled mushroom".emo
+ Đang ngồi ăn đêm cùng chị với chai rượu vang đỏ rẻ tiền tôi mua vội ở siêu thịemo, thì nhìn tôi chị bảo : "Bạn trai chị mà như em thì tốt biết bao, mà tiếc là ông ấy chả bao giờ như vậy"..... "Chị Thở dài" - nhìn tôi emo rồi chợt nhận ra là lỡ lời nên bỗng cúi đầu xuốngemo
" Cuộc sống mà, đâu phải lúc nào cũng được như ý muốn đâu" - Tôi cười trìu mến nói.emo
 
Chị vừa nói vừa lau vội mấy giọt nước mắt mới chớm bên hai má "Chị xin lỗi, chị không thể đáp trả tình cảm của em, chị thực sự xin lỗi"
"thôi ăn đi,emo đừng có mà phí đồ  ngon của em, nhẽ ra em phải là đứa khóc mới đúng,  emochị còn bày đặt tranh chỗ á?" -- Chị bật cười mếu máoemo, tôi cũng cười theo.
 
--Đến hiện tại : Hôm qua ngày 13/06/2021, chị lên xe hoa, gọi điện cho tôi chị bảo " Chị nhớ em lắm, tiếc là em không thể đến được đám cưới chị" . Tôi trả lời " em đến để em đốt cái đám cưới à"emo - vùa cười cợt vừa nói.
 
" giờ em cảm thấy thế nào ?"- chị hỏi giọng bồn chồn
"Biết rồi còn cố hỏi làm gì" -Thở dài 1 cái rồi mới trả lời đượcemo
 
"Như vậy là đủ rồi, tình cảm đơn phương này em phải nên buông bỏ đi thôi,"- chị nói như muốn xin lỗi
 
"Em không sao đâu, tình này vẫn còn đang trong hồi ức, chỉ là tạm thời đang còn chút buồn rầu thôi"
 
*** Que sera, sera ***- tôi bắt đầu ngân nga bài ca mà chị thích cho đến hết rồi cả 2 mới cúp máy.
 
__________________________________________________________________________________________________
 Mặc dù không được đáp lại tình cảm, nhưng mà mối quan hệ của cả 2 rất là tốt, lúc khó khăn chị ấy là người giúp đỡ mình rất nhiều và ngược lại, rồi có chuyện gì cũng chia sẻ cho nhau. Mình thấy rất hạnh phúc vì Anne có nói" Mình là ngôi nhà thứ 2 mà chị ấy có thể về" và cũng muốn chị ấy là "ngôi nhà thứ 2 của mình".  Qua một thời gian mình cũng được thấy là mình đặt đúng tình cảm cho người xứng đáng, mình rất hạnh phúc bởi tất cả mọi thứ Anne làm cho mình, cho dù vẫn chỉ là yêu đơn phương. 
+ Còn mình thấy những người khi mà biết được tình cảm của  bạn họ mà đã không đáp lại thì cũng thôi đi, mà còn thiếu tôn trọng bạn rồi .... này nọ... thì mình cảm thấy để người ta đi thôi họ ko xứng đâu. 
 

  Update vào lúc 01:37 23/06/2021

1534 lượt xem

39 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group