Thẩm du hại gan thận, mất đi tinh khí thần!!! (P1)

Đăng bởi: 13T1==>

Ngày đăng  08:35 16/07/2019

Xin chào các bác, mặc dù các bác đéo biết e là ai nhưng e đã rửa tay gác kiếm được khoảng 2 năm nay rồi emo, kể từ lúc ấy sức khoẻ, nhất là 2 quả thận cải thiện rất nhiều emo, IQ tăng vọt emo, đã nhất nhìn thấy gái mà thằng e nó không tự nhiên mà chào cờ nữa emo.

Nhân đây e cũng xin được kể câu chuyện thầm kín của mình, từ lúc bước chân vào con đường sa đoạ và đã thoát ra như thế nào emo ; kể từ khi còn nhỏ khoảng năm-sáu tuổi thì e đã thấy ba mẹ vật lộn trên giường emo, hồi đó e còn ở với gia đình trong một cái phòng nhỏ xíu, chỉ có một cái giường đủ cho 3 người, và kế bên là một cái cầu tiêu nhỏ. Thì cứ khoảng tối 9h - 10h là gia đình e bắt đầu đi ngủ emo

Thì câu chuyện diễn ra vào một buổi tối mùa hè hay mùa gì đó e chả nhớ nữa, mà chỉ nhớ khi đó khá nóng emo. E đang say xưa ngủ, thì cảm thấy nóng toát cả mồ hôi, e mở mắt ra thì bóng tối bao trùm xung quanh. Bỗng một tiếng hì hục kế bên tai làm e phát giác, e bỗng he hé mở tấm chăn lên thì thấy ba và mẹ đang vật lộn với nhau emo, lúc ấy ba e cảm giác có ai nhìn trộm và nói: “Coi chừng hình như nó dậy đấy e à” , nhưng mẹ e đang trong cơn hăng nên bảo: “Nó ngủ say như chết rồi, biết gì đâu” emo

Một lần khác, họ hàng của e qua thăm, lúc ấy ba mẹ đi vắng, thế là cả đám rủ lên nhau lên phòng ba mẹ e chơi. Trong phòng khi ấy cũng không khác gì lắm, chỉ có thêm một cái TV, một dàn karaoke, và một cái đầu đĩa DVD. emo Trên cái đầu đĩa lại có một cái đĩa, nó ghi: “Tình dục là chuyện nhỏ”emo . Và nếu là các bác thì các bác hiểu chuyện gì xảy ra tiếp theo rồi phải không!! Bỏ vào xem thôi emo. Và xem được một lúc đến cảnh nóng thì cả đám đỏ mặt, thế là tắt. Nhưng lại quên lấy đĩa ra, chưa hết, khi về nhà thằng e họ của e lại nói cái chuyện cả đám đã xem cho mẹ cả nó nghe emo E cũng chả biết mẹ nó có nói lại cho ba mẹ không mà khi về thấy ba mẹ cũng ngại ngại.

Hồi còn học mẫu giáo, nhà e kế bên một cái trường ma sơ (dành cho mấy bác không biết thì trường ma sơ là trường theo đạo thiên chúa và có các sơ là giáo viên ). Mặc dầu thế nhưng nó cũng chả khác mấy cái trường mẫu giáo là mấy đâu; vô uống sữa, xong lại chơi, chơi xong lại tập viết chữ, rồi đi ngủ, rồi lại chơi, chơi xong lại về, (nhớ lại sướng ghê emo) . Nhưng chả hiểu sao vào giờ ngủ trưa, e lại hay tưởng tượng sơ không mặc đồ gì cả và đang ở trong phòng tắm emo. Hồi đó cứ tưởng tượng vậy không, lúc đó chưa biết làm gì khác cả emo. Nhớ lại chả biết sao có tư tưởng biến thái sớm như vậy. 

Khi vào cấp một, e là một đứa khá nhát và hay khóc nhè, khi ấy e chả được danh hiệu cháu ngoan bác hồ do lúc nào cũng khóc nhè cả (Mà ai cần cơ chứ emo) E thậm chí còn bị một bạn gái ngồi kế bên trấn lột tiền hồi lớp 1. Sau vài bữa khi mà cả gia đình e tụ họp, rặng hỏi một hồi thì mới biết, lúc ấy bị ăn chưởi emo, “Sao mày khờ thế, nó trấn lột thì phải nói cô giáo chứ”, ba e bảo rằng: “Nếu con nhỏ nó trấn lột con thì nói rằng tui không đưa bạn làm gì tui, có ngon quánh tui đi tui méc cô giáo emo.” Sáng hôm sau, tính nói cô giáo nếu con nhỏ ngồi kế bên còn trấn lột nữa,  mà chả hiểu sao hôm ấy nó im re, còn bảo: “Bạn vào chỗ đi.” Lên tới cấp 2 mỗi lần nó thấy e lại tránh mặt đi, thật đúng là không hiểu??? 
.... (Còn nữa)

  Update vào lúc 08:35 16/07/2019

1143 lượt xem

17 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group