Thân gửi mấy thằng hán nô !

Đăng bởi: Flaming_Dragon

Ngày đăng  05:12 26/05/2020

emo   Thân gửi mấy thằng hán nô chết tiệt !

Chúng mày thích manhua thích xem truyện tàu khứa thì mặc kệ chúng mày , chúng mày dịch manhua thế nào thì t cũng đéo quan tâm . Thế nhưng đừng có mang tiếng tàu tiếng khựa vào dịch truyện jp truyện kr đọc bẩn mắt vkl, tụi mày dịch truyên kr jp mà dùng ngôn từ của khựa thì bị chửi là đúng rồi nên đừng có lấy đó mà tự hào rồi lại bảo xem chùa mà thích nói này nói nọ, bởi vì bất cứ thứ gì đăng lên mạng thì ai cũng có quyền bình luận , khen chê v.v... nếu sợ bị chửi thì đừng có đăng .

Tụi mày nói tao dịch sai nghĩa của tiếng khựa , ừ thì sai vì tao là người VN chứ đéo phải khứa mà biết tiếng của chúng nó . Và cũng chả có lý do gì để tao học tiếng của khứa cả , nếu có bắt buộc học ngoại ngữ thì tao sẽ chọn tiếng Anh vì nó là ngôn ngữ thông dụng của toàn thế giới chứ đéo phải khứa .

Tao bảo thằng main bệnh hoạn thối nát thì chúng mày lại bảo tao này nọ ? Từ khi nào mà 1 thằng tâm thần giết người hàng loạt , thậm chí còn vui sướng khi giết người lại được bọn mày ủng hộ , bảo vệ vậy hả ? Chửi bọn mày thối nát hỏng cả 1 thế hệ có gì sai sao ?.  Ở nhà thì lừa cha lừa mẹ , ra đường thì cướp giật , lừa đảo , lên mạng thì anh hùng bàn phím . Cô thầy , cha mẹ có dạy chúng mày như vậy hả đi ủng hộ , cỗ vũ cho 1 thằng giết người bệnh hoạn . Người khác lên án là tụi mày bu vào phân bua , phản pháo thậm chí sủa bậy sủa bạ .

Tụi mày bảo tao thanh niên yêu nước bại trừ khứa này nọ . Ủa chư yêu nước là sai à ? Tao nói cho chúng mày biết có lập bao nhiêu topic bại trừ truyện khứa này nọ thì cũng chẳng ai nói gì . Nhưng mà chúng mày thử lập topic bại trừ yêu nước thử xem chuyện gì sẽ xẩy ra ? Đừng xem mấy cái video của bọn 3 que trên youtube mà nghĩ đăng lên chả sao hết . Tụi 3 que nó trốn ở Châu Âu chứ mà ở VN thì bị xích hết rồi .

Tụi mày bảo nếu bại trừ khứa thì sao không về nhà vứt hết đồ dùng made in china đi . Tao nói cho chúng mày biết , bại trừ ở đây là bại trừ tư tưởng của khứa , bại trừ cái ý nghĩ luôn xem VN chúng ta là 1 tỉnh của nó , bại trừ cái gọi là đường lưỡi bò . Chứ vật dụng vô tri vô giác thì bại làm con mẹ gì ? Để thêm rác , ô nhiễm cho quốc gia à ? 

Trước kia nước chưa yên ổn không ai dám chửi bọn khứa , bây giờ nước nhà ổn định rồi sự thật về sự bẩn bựa của bọn khứa được phơi bày ra đó . Xúi campuchia đánh VN , thảm sát biên giới https://www.youtube.com/watch?v=HFwjMKV0k80 , thảm sát biển đảo https://www.youtube.com/watch?v=qQWu0qZIm0Q . Về thời bình thì lừa dân Vn hết lần này đến lần khác https://www.youtube.com/watch?v=H3zaXcjc-sU  , chiếm đảo , chiếm biển , dâm chìm tàu cá của VN . Tui mày được nuôi nấng , ăn học đàng hoàng mà như thế à ? Đi chỉ trích tư tưởng yêu nước . Từ khi nào mà yêu nước là điều được đưa ra để chúng mày chửi rủa , trêu gẹo hả ?

Bọn chúng mày thích xem truyện khứa , thích nghe nhạc khứa , thích xem phim khứa thì tụi mày cứ xem . Nhưng đừng có rủ rê , lôi kéo ngước khác . Đừng có tự hào vì chúng mày như thế ! 

Đừng tiếp tay cho khứa mà rủ rê ae blogtruyen bị đồng hóa như tụi mày !

 

 

  Update vào lúc 09:28 26/05/2020

3094 lượt xem

297 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Develop by ITE Group