Tiếp thị kết liên Accesstrade, chọn lọc uy tín và hoàn hảo

Đăng bởi: Thanhhang2121

Ngày đăng  04:37 01/10/2020

Tiếp thị kết liên Accesstrade, chọn lọc uy tín và hoàn hảo

Tiếp thị liên kết Accesstrade luôn là gợi ý Việc đầu tiên lúc bạn muốn tìm một đối tác network affiliate để kết liên. Vậy điều gì khiến mọi người luôn kể tới cái tên này Trước tiên lúc nghĩ về tiếp thị kết liên. Những ưu và nhước điểm cũng như cách thức làm tiếp thị liên kết với Accesstrade như thế nào, câu tư vấn sẽ có trong phần nội dung bên dưới.

1.Tiếp thị liên kết Accesstrade là gì?

Accesstrade là nền móng affiliate marketing đã xuất hiện trong khoảng rất lâu ở Nhật Bản, tăng trưởng theo mô hình CPA (Cost Per Action). Đề cập một cách đơn giản, giả dụ có người nào đấy tiến hành những hành động như tìm hàng, điền form hoặc đăng ký duyệt y đường dẫn do Accesstrade cung ứng cho các bạn thì các bạn sẽ nhận được % huê hồng tướng ứng.

 

Có thể nói, Accesstrade là 1 network tiếp thị kết liên giúp kết nối Advertiser, Publisher và Customer. Trong đó, advertiser là nhà quảng cáo muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với quý khách duyệt mô hình tiếp thị liên kết. Publisher là đối tác bán hàng của các nhãn hiệu với mong ước kiếm thêm thu nhập online duyệt việc lấy link sản phẩm. Và chung cuộc, customer là đối tượng hướng tới của thành tố trên.

tiếp thị liên kết Accesstrade

Tiếp thị kết liên Accesstrade hiện đang được không ít người chọn lựa

 

2. Tại sao nên chọn Accesstrade làm đối tác liên kết?

Có phổ quát lý do khiến các bạn quyết định nên chọn làm tiếp thị liên kết với Accesstrade, một vài lý do đơn thuần nhất sẽ được kể tới trong phần nội dung bên dưới.

Có hệ thống chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng

Đây là một trong các lý do mà nền tảng này lôi kéo lượng lớn những published tham gia. Tiếp thị liên kết Accesstrade cung cấp một hệ thống chuyên nghiệp để theo dõi các hành động, bước tìm hàng của khách hàng cũng như điều hành chặt chẽ các thương lượng trong khoảng đó đảm bảo lợi nhuận cho đôi bên.

Sự uy tín, chuyên nghiệp trong mô phỏng làm việc

mặc dầu mới vào thị trường Việt Nam từ năm 2016 nhưng hiện này Accesstrade đã có hơn 100 chiến dịch quảng bá cho phổ biến ông lớn của nước ta như Tiki, Nguyễn Kim, Lotte, Lazada,...Sự uy tín cũng như chất lượng trong mô hình hoạt động tạo điều kiện cho network affiliate trở thành đối tác tin cậy của cả Advertiser (Nhà quảng cáo) và Published ( đối tác). Lúc tiếp thị liên kết đang càng ngày càng biến tướng nấp bóng dưới các hình thức đa cấp thì chính Ưu điểm này trở nên lợi thế rất to của Accesstrade.

hoả hồng san sớt quyến rũ

Tỉ lệ phần trăm huê hồng của hệ thống này lên đến 21%, phần đông các cấp hàng của hệ thống Accesstrade đều có tỉ lệ chuyển đổi hấp dẫn. Đặc thù, các bạn sẽ nhận được tiền huê hồng vào ngày 18 hằng tháng đúng theo quy định.

 

3. Các bước kiếm tiền cộng tiếp thị liên kết Accesstrade

Tạo link

như vậy với những hệ thống network affiliate, sau khi đăng ký tham gia chiến dịch thành công. Bạn cần tạo link affiliate của mình để hệ thống đo lường chuẩn xác và hữu hiệu chiến dịch. Các hình thức link tracking đơn thuần mà bạn có thể ứng dụng như Banner link, Text link, Product link, Datafeed. Trong đó, Datafeed là hình thức chỉ có thể ứng dụng với website so sánh data của nhiều dịch vụ khác nhau.

lăng xê link

Sau khi đã tạo được link sản phẩm. Các bạn sẽ san sớt những link ấy lên những công cụ tiếp cận quý khách mục đích. Ví dụ, nếu như link sản phẩm các bạn tiếp thị là mỹ phẩm thì hãy tham gia vào những hội đội ngũ chuyên chăm sóc sắc đẹp và san sớt thông tin sản phẩm đương nhiên đường link tậu hàng. Hiện nay có hơi phổ quát cách PR link như duyệt trang Facebook tư nhân, Instagram, Youtube, tối ưu SEO, lăng xê với Google Adword hoặc sử dụng email marketing.

quảng bá link

quảng cáo link là một hình thức làm tiếp thị liên kết tuyệt vời

Nhận huê hồng

tầm nã cập Dashboard, bạn có thể kiểm soát được tỉ lệ chuyển đổi cũng như phần trăm hoa hồng từ những đơn hàng mà mình đã sale thành công. Điều đặc trưng trong chính sách nhận hoa hồng lúc làm tiếp thị liên kết uy tín với Accesstrade là hoa hồng được nhận vào ngày 18 hàng tháng. Đây được xem là chính sách thanh toán linh hoạt nhất chỉ có tại Accesstrade.

 

4. Các hình thức kiếm tiền phê chuẩn tiếp thị kết liên Accesstrade

Có khá nhiều hình thức kiếm tiền lúc các bạn làm tiếp thị liên kết với Accesstrade. 1 Vài thí dụ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về những hình thức đấy.

Website cung cấp mã giảm giá, coupon khuyến mãi

Đây là hình thức đang có tỉ lệ khó khăn tương đối cao bởi nó đánh đúng vào tâm lý mua hàng của nhiều người. Tuy vậy, nếu có chiến lược đúng đắn các bạn vẫn sẽ mang tới thu nhập khủng trong khoảng hình thức kiếm tiền này. Cụ thể, việc bạn cần làm là tạo một website sau ấy san sẻ những mã giảm giá, khuyến mãi đi kèm với đường link tậu hàng tương ứng.

 

giả dụ khách sử dụng các mã giảm giá bạn đã sản xuất và quyết định tìm hàng thì các bạn sẽ nhận được phần hoa hồng tương đương. Với hình thức này, các bạn cần phải theo dõi những chương trình khuyến mãi của đa dạng nhãn hàng để mau chóng lấy được mã giảm giá tốt nhất.

 

các hình thức làm tiếp thị liên kết Accesstrade

Tiki là một trong những đối tác lớn của Accesstrade

Lập các website review, Nhận định sản phẩm

Đây là hình thức đang được Đánh giá hơi cao bởi tính thực tiễn cũng như hoàn hảo mà nó đem đến. Bạn có thể cảm thấy hiện nay xuất hiện tương đối phổ biến những trang web review về phim ảnh, đồ sử dụng công nghệ, làm đẹp,du lịch....Những trang web này thường đăng chuyên chở nội dung sản phẩm sau lúc họ đã trải nghiệm thực tiễn.

 

các bạn có thể làm một blog của riêng mình với tên tư nhân, sau đó đăng những bài viết trải nghiệm sản phẩm đi kèm link tìm hàng. Nếu người đọc nhận thấy công dụng của sản phẩm mà các bạn review thích hợp với vấn đề họ đang gặp phải và quyết định tìm hàng thì các bạn sẽ nhận được huê hồng tương thích. Lâp những trang website review sản phẩm đang là hướng đi hiệu quả lúc làm tiếp thị liên kết Accesstrade.

 

5. Lời kết

Tiếp thị kết liên Accesstrade đã vào thị phần Việt Nam được hơn 4 năm và đang có những thao tác vững mạnh mạnh mẽ. Các bạn nên cân kể về cải thiện thu nhập của mình bằng hình thức kiếm tiền này trước khi nó trở nên khó khăn hơn do sự khó khăn của phổ quát người. Hi vọng bài viết trên đây giúp bạn hiểu hơn về kiếm tiền online phê duyệt Accesstrade để tự tin thử sức với mô phỏng tăng cường thu nhập mới này.

 

Nguồn bài viết: Tiếp thị liên kết Accesstrade, lựa chọn uy tín và hiệu quả

 

  Update vào lúc 04:37 01/10/2020

51 lượt xem

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group