Tình trạng thiếu hụt manga càn quét khắp Bắc Mỹ do vấn đề nguồn cung

Đăng bởi: Quái chúa lolicon

Ngày đăng  12:06 22/07/2021

Tình trạng thiếu hụt manga càn quét khắp Bắc Mỹ do vấn đề nguồn cung

  • 06:00 20/07/2021
  • 1,718 lượt xem

Những ngày gần đây, doanh số bán manga đang đạt mức cao nhất mọi thời đại. Đó là niềm vui đối với các tín đồ của manga, theo báo cáo của Brigid Alverson của ICv2, sau khi dịch bùng phát tại Bắc Mĩ thì doanh số manga bắt đầu tăng vọt và hiện tại sự khan hiếm manga đang lan rộng khắp vùng đất này. 

 

Doanh số bán truyện tranh hiện đang liên tiếp đạt kỉ lục mới mà chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Manga bán chạy hơn bao giờ hết. Điều này phần lớn là do đại dịch COVID-19, có thể thấy sau khi dịch càn quét tại Bắc Mĩ thì số lượng manga được tiêu thụ liên tiếp tăng và tăng. 

Đặc biệt là bộ manga Boku Hero Academia. Toàn bộ bộ truyện đã nằm trong danh sách truyện tranh bán chạy nhất của The New York Times mỗi tháng kể từ tháng 1 năm 2020, ngoại trừ khoảng thời gian từ tháng 6 năm 2020 (Tổng cộng là 15 lần nằm trong danh sách manga của tháng).https://www.pinterest.com/MangaLoli_
https://twitter.com/_MangaLoli
https://www.instagram.com/mangaloli_/
https://www.facebook.com/zmangaloli
https://dribbble.com/MangaLoli
https://mangaloli.tumblr.com/
https://www.linkedin.com/in/mangaloli/
https://www.twitch.tv/mangaloliz/about

Không ai trong chúng ta biết sự thiếu hụt manga này sẽ tiếp tục kéo dài trong bao lâu nhưng chắc chắn một điều đó là manga và anime đang từng bước phát triển, mở rộng trên thị trường quốc tế hơn bao giờ hết.

  Update vào lúc 12:06 22/07/2021

466 lượt xem

2 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group