Topic này rất nhàm, đừng quan tâm

Đăng bởi: Basher No 127616

Ngày đăng  08:31 13/07/2018


Forum dạo này nhạt như nước ốcemo, và tràn ngập bởi những thằng óc shit emo. Những thằng không có tí IQ chọn lọc topic mà đọc, cứ đè mấy cái xàm loz mà vàoemo. Cái gì cơ?Đéo tin à?emo. Vậy thì sao không nhìn lại thằng nào đang đọc 1 topic xàm loz chửi nó nhưng vẫn đọc điemo. Đã đặt tiêu đề rồi, mà vẫn cứ đâm đầu vào cơ emo. Chả khác gì cái topic này:

https://forum.blogtruyen.com/thu-gian-chem-gio/gioi-thieu-cac-mau-do-lot-cuc-dep-cho-chi-em-44570

Đm trong này nhiều thằng bệnh hoạn vlemo, topic bán đồ lót thôi mà cũng có gần 3000 view emo(đề nghị thằng nào thấy topic hay thì xem lại bản thân đi nhéemo)

Chưa kể nữa, topic xin truyện tùm lum, tràn ngập ô topic mới Kết quả hình ảnh cho pathetic, trong đó, không những có mấy thằng xin tên truyện cụ thể, có thằng chỉ xin thể loại thôiemo(nếu có thằng đang đọc topic này mà làm thế, thì cho hỏi, có time lập topic nhưng đéo có time tìm kiếm nâng cao à? Ibim Ibelema If a man does not have sauce then he is lost. But the same man can be lost in the sauce," -Gucci Mane)


Khi nào chúng ta mới quay lại thời kì hoàng kimemo, nơi topic nào cũng chất lượng, người này kế tiếp người kia cho ra đời những topic đầy muối, thay vì như hiện tạiemo, chỉ có mỗi mình ta và thím minh điền cho ra topic chất lượng thường xuyện


P/s: share 2 link xàm loz

https://www.tsumino.com/Book/Info/39781/shameless-fakku-book-
https://www.tsumino.com/Read/View/4346/1


  Update vào lúc 08:32 13/07/2018

17685 lượt xem

368 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group