Uploader tại blogtruyen

Đăng bởi: Mana Light

Ngày đăng  12:17 07/05/2017

Về việc SGG rời khỏi blogtruyen.

https://www.facebook.com/SkyGardenTeam/posts/728326110605618Mỗi người có 1 quan điểm riêng, kể cả admin có nói thế nào thì cũng chỉ là quan điểm. Nói chuyện giữa 2 người bao giờ nó cũng xuề xòa, không lịch sự cũng như không đầy đủ, cho dù admin có nói thế nhưng ý admin chỉ đang nói tới leech thì web nào cũng như nhau. Thế nhưng nó lại chụp mũ, tỏ ra admin không coi công sức của nó ra gì, chụp ảnh cho thiên hạ xem chỉ 1 đoạn nói chuyện.

Đoạn nào trong chỗ chat có thể suy diễn là không coi trọng công sức thế?

Cứ cho là có bỏ công sức đi vậy liên quan gì đến việc làm mod hay không? Làm mod hay không nó liên quan đến tính cách, hợp lòng anh em thì cho làm mod, không thì cho lên để nó phá hoại à?

Người trong nghề nên t biết edit và dịch của SGG chỉ ở mức trung bình, bao năm rồi vẫn thế, mãi không khá được, nếu vns còn sống thì thua các nhóm ở vns nhiều, chắc cũng vì thế nên mới ở blogtruyen, có DST cái là sang ngay, trở mặt blogtruyen.

Nói trắng ra, SGG ở blogtruyen vì SGG ko có cửa ở vns. Từ lúc DST mọc web là SGG đã sang la liếm. Nó chỉ chờ có thế để sang DST thôi chứ mặn mà đéo gì.

Ở đây đang nói tới up ở site này thì site kia cũng có, chứ ko đả động đến việc dẫn link trên fb mà lôi vào, và dẫn link thì nhóm nào up trên blogtruyen cũng làm. Cái này thì lờ tịt đi.

Giờ thử đánh giá SGG nhé, sang thì sang, đường ai nấy đi, nhưng lại cấm blogtruyen leech truyện của mình, còn ghi hẳn 1 dòng vào trang truyện, lại còn add watermark Academy, đẹp mặt chưa, như thế gọi là gì nhỉ. Thằng như vậy có xứng đáng làm mod không???

Tôi có thể hiểu nó từ chối gắn watermark khi admin yêu cầu nhưng giờ nó đang đóng watermark Academy đó thôi, tỏ ra vẻ cao thượng nỗi gì.

Chung quy lại là xin làm mod nhưng không cho, sang la liếm DST để có quyền uy cao hơn, rồi chụp mũ admin không coi công sức của mình ra gì.
_________________________
Trích KURO
"Mặc dù đã hoạt động tích cực trong blogtruyen , muốn làm mod nhưng lại không muốn quảng bá cho blogtruyen nên ông Ngân chả muốn cho làm mod , ông Ngân ăn nói cục súc nhưng hoàn toàn có lí nhé . Và thời đó thằng kochiurun toàn đi quậy cái blogtruyen này , thằng leader còn thế thì mấy thằng khác sao tin tưởng được . Và cách nói " Nhóm bạn chẳng làm gì có ích cho blogtruyen " không sai nhé , đa phần SSG làm truyện không gắn mark quảng bá blog , ý của ông Ngân "không đóng góp" là cái không quảng bá blog thôi mà giờ nhiều thanh niên cứ phán là ông Ngân xem thường SSG ( rồi SSG cống hiến blogtruyen 4000 chap , ra đi nước mắt blah blah  ) . Ra đi nước mắt mà cấm leech về blogtruyen , chặn blogtruyen đủ thứ , rồi nói xấu blogtruyen , là một con người mà làm thế thì hèn éo khác gì con thú nhé , hồi xưa ta fan SSG nhưng giờ ta thấy lũ SSG chả khác gì mấy con thú mặc váy ."

Trích Tom Chien
"1. Vụ luật, truyện là của tác giả, nó làm ra khi nào mà đòi "cấm" như thể truyện của nó vậy? Đem truyện về bôi xóa cắt ghép các kiểu không xin phép tác giả thì lấy quyền gì mà đòi sở hữu? OK ae đọc truyện lậu thông cảm nhau mấy thứ này kia, nhưng ta chỉ phản đối thái độ xem truyện đó như đồ hợp pháp của nó mà cấm người khác làm thế này thế kia. Ban đầu thì thanh niên viện luật, ta nói đến luật thật sự thì cãi ngang "bên họ làm thế nào kệ họ, bên này không liên quan". Chà nói kiểu đó thì bên ông Ngân BLT chắc là cũng làm thế nào kệ ổng nhỉ? Vậy nổi khùng lên làm gì?

2. Rắc rối của ta với nó là tranh cãi tay đôi, còn nó đem phơi khắp nơi (tất nhiên với tư thế bị hại), đóng dấu lên truyện thì cái nào rắc rối hơn? Tóm lại là vì tính ích kỉ của cậu ta thôi, hết."
_________________________
Về phía uploader của blogtruyen

Còn nó đã cấm thì phải cho nó thấy là mình đéo cần.
Chuyện này diễn ra bao lần rồi, upload thì để ý cái credit page xem nó nói gì, là nhóm nào, SGG thì không leech. Vì không để ý credit page mà vài nhóm cấm up blogtruyen rồi.

  Update vào lúc 12:52 07/05/2017

1205 lượt xem

35 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group