Vấn đề ban acc

Đăng bởi: sao đỏ blogtruyen

Ngày đăng  10:04 24/06/2020

Tôi k thường hay ban acc cho lắm. Dạo này công việc bận rộn, đôi khi ngụp lên lặn xuống, nhưng đã đi làm thì thế nào chẳng có va chạm. Thôi thì mất công có người nói tôi nghiện ban, tôi xin nói rõ về những lần ban acc hiếm hoi của tôi. Tôi chỉ ban những trường hợp sau đây:

- Avatar khiêu dâm. Thường sẽ nhắc nhở nhẹ nhàng và cho tgian vài ngày, để đổi avatar. Nếu bạn ấy thực hiện, tôi ib cảm ơn vì đã hợp tác. Nếu bác ấy k hợp tác, lúc ấy mới ban.
- Cmt bằng ảnh khiêu dâm. Trường hợp này thì tôi xem xét nhiều góc độ. Nếu ở mức lộ vếu, núm ti thì tôi nhắc nhở và xóa cmt. Trường hợp quá thô thì xóa cmt và ban thẳng.
- Cmt gây war, chửi nhau, sỉ nhục, văng tục: nhắc nhở xóa cmt. Nếu không hợp tác thì tính sau. đa phần mọi người có dân trí, góp ý là đủ. dù sao ae ở đây hay có thói văng tục cho nên hơi thoáng, chỉ khi xúc phạm người khác thì mới lên tiếng thôi.
- Spam link sex: ban thẳng.
- Dẫn link từ nơi khác, quảng cáo cho kênh youtube, quảng cáo bán hàng, v.v: nhắc nhở. nếu không tự giác thì ban acc.
- Tự nguyên xin được ban acc. vd như: tao thách mày đấy; mày ban đi; tao đek sợ, bla bla bla. Thế thì không còn gì để nói. Tiễn luôn.

Sẽ để ví dụ dưới cmt.

EDIT LẦN 1:

Để tôi nói lại thế này.

- Thứ 1: tôi luôn nhắc nhở trước khi ban. tự so sánh tôi và các mod khác đi, họ có thao tác nhắc nhở k? Bản thân tôi làm việc, luôn rất mềm mỏng và cân nhắc kĩ trc khi làm.
- Thứ 2: v/v 2 người cãi nhau, tôi thấy có văng tục, sỉ nhục, tôi nhắc nhở rồi mới xem xét. các bạn sồn sồn lên làm gì? Cái suy nghĩ là chuyện 2 người cãi nhau, mod nhảy vào làm gì? để can thiệp với tư cách mod chứ làm gì. không để mọi chuyện đi quá xa và nhắc các bạn tranh luận văn minh lịch sự.
- Thứ 3: v/v war. drama cũng hay. hóng cũng bổ phổi. cũng vui mà. còn những thể loại cố tình bait, hoặc khơi mào, kích động thì đáng lên án. Blt dạo này im ắng quá, có tí drama cũng vui, nhưng không nên đi quá xa. 

Tôi chia sẻ quan điểm của tôi. Các bạn đọc hiểu cũng đc, k hiểu cũng đc, tôi cứ theo như việc của tôi mà làm. 

BLT là 1 sân chơi cho mn, buông thả thì dễ đi quá đà, gắt thì lại mất vui.
Vậy nên chỉ trường hợp cần thiếtnghiêm trọng, tôi sẽ ban. Trường hợp khác, tôi sẽ xin ý kiến cấp trên.
Hoàn toàn k làm theo cảm tính và không bị nghiện ban đâu, các bạn yên tâm nhé.

  Update vào lúc 01:16 25/06/2020

2159 lượt xem

142 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Develop by ITE Group