Việc Thủ dâm Của Các Chị Em

Đăng bởi: White Fang

Ngày đăng  02:39 13/02/2020

À thì lâu lâu nói về vấn đề nghiêm túc nói về chuyện thủ dâm của các chị em.
emo
À thì với chị em thì thủ dâm phải chuẩn bị rất kĩ không giống mấy ông con trai cứ ở đâu vắng là tụt quần sục cặc được mà phải là nơi yên tĩnh, Riêng tư.Tư thế thủ dâm phải thoải mái để lên đỉnh sau mỗi lần thủ dâm. Tại sao phải chuẩn bị kĩ như vậy?
Hừm thì nói về địa thế tốt và yên tĩnh thì cái đấy tất nhiên rồi phải có tư thế tốt. thThì tư thế của chị em phải thật thoải mái để có thể tận hưởng cảm giác cực khoái một cách đã nhất mà không phải chịu sự khó chịu bởi tư thế. Nôm na là vậy.
Hừm lần hai là yên tĩnh. Tất nhiên rồi ai mà thủ dâm mà không cần yên tĩnh, riêng tư chứ. Nhưng đối với chị em thì điều này cực kì quan trọng. Cứ thử nghĩ chị em đang coi phim sếch or something like that và dạng chân thủ dâm mà ví dụ chồng hay ai đó nhỡ vào thì họ sẽ nghĩ rằng chồng hoặc ai đó sẽ nghĩ họ bệnh hoạn biến thai or something like that. Họ sẽ cảm thấy nhục nhã và không dám nhìn mặt Chồng hoặc ai đó.bủh.
À tiếp là chị em thủ dâm sẽ sướng hơn địt nhau . Bởi lẽ khi thủ dâm thì tâm trí các chị em sẽ tập trung vào việc thủ dâm không sao nhãng sang vấn đề khác. Ví dụ như lúc địt phải xem thằng địt mình có sướng không bla bla... nó có thích cơ thể mình không. Và thêm nữa thời gian ra của anh em tối đa là 5-6 phút hoặc ít hơn. Của chị em là 10 - 15 => không cảm thấy khoái bởi vì phân tâm bởi nhiều vấn đề như trên đã nói.
emo
À thì các chị em khá kín tiếng khi nói về thủ dâm. ai phải cam đảm lắm mới dám nói ra.
Ờ thì theo tôi. Mặc dù tôi chưa thủ dâm bao giờ. Nhưng tôi theo ý tôi thủ dâm không có gì là xấu. Nhưng đừng lạm dụng nó nhiều quá làm ảnh hưởng công việc, học tập.
Bonus: Các chị em rất thích khám phá cơ thể. Không giống các anh em chỉ nghịch cặc, các chị em luôn tìm những điểm sướng nhất trên cơ thể để có thể nhờ chồng làm những thứ mình thích.
emoThêm nữa các chị em còn thích chồng hoặc ai đó khen lúc địt. VD như "Cơ thể em đẹp lắm" or something like that thì chị em sẽ hứng hơn. Và các chị em thích những nụ hôn dài thẳng từ môi trên xuống môi dưới nó kích thích chị em và làm chị em rất sướng.
emoÀ mà lúc địt đừng quên chuyển tư thế để có thể địt lâu và sướng nhé. 
Kiến thức từ tôi và internet rác rưởi
#Blogkienthuc2vn
emo

  Update vào lúc 02:44 13/02/2020

2302 lượt xem

21 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group