Sàn Coinbase hỗ trợ staking đồng Tezos (XTZ) cho tất cả người dùng Mỹ

Đăng bởi: nguyenhoaiai

Ngày đăng  10:54 04/01/2021

 

sàn giao dịch Coinbase thông báo là trong khoảng hôm nay sẽ khởi đầu tương trợ staking cho đồng Tezos (XTZ).

Trong bài đăng blog hôm 06/11, Coinbase cho biết sẽ phân bổ phần thưởng staking tới tất cả người dùng Mỹ sở hữu Tezos (XTZ), các người dùng đủ điều kiện sẽ được nhận lãi suất trong khoảng việc nạp tiền và giữ XTZ trên Coinbase.

Lợi suất staking Tezos dự kiến là khoảng 5%

Staking là hoạt động cho phép người dùng nhận thu nhập bị động chỉ trong khoảng việc nắm giữ đồng tiền trong ví để tương trợ cho hoạt động của màng lưới phát hành nó. Staking giúp blockchain đằng sau đồng tiền đó an toàn hơn và hoạt động hiểu quả hơn. Để đổi lại việc giữ tiền nhất định trong ví, khách hàng sẽ được mạng lưới trả thưởng bằng chính đồng tiền họ staking.

phòng ban lưu ký cấp đơn vị của Coinbase là Coinbase Custody đã khai triển dịch vụ staking Tezos trong khoảng tháng 3 năm nay. Đồng sáng lập Tezos Kathleen Breitman ở thời điểm đó đã chia sẻ:

“Sự kiện đăng ký trên sàn Coinbase Custodu hỗ trợ staking Tezos phản ảnh đúng nhu cầu hiện nay: ấy là phải có một cách thức để các tổ chức đầu cơ mà lệ thuộc vào một công ty giám hộ an toàn, hoạt động offline nhưng vẫn có thể có vai trò chủ động đối với mạng lưới.”

tính từ lúc bữa nay, tất cả các bạn Mỹ của Coinbase sở hữu Tezos trên sàn và đủ điều kiện sẽ có thể nhận lợi suất khoảng 5% cho quãng thời gian nắm giữ trong khoảng 35-40 ngày. Một khi hoàn thành công đoạn nắm giữ Đầu tiên, người mua sẽ được trả thưởng về tài khoản sau mỗi 3-5 ngày.

Coinbase tiếp tục mở mang dịch vụ cho khách hàng Mỹ

Coinbase trong thời gian gần đây đã liên tiếp mở rộng danh mục dịch vụ của mình dành cho các bạn Mỹ, mới nhất chính là nước đi tương trợ staking cho Tezos. Vào đầu tháng 10, sàn giao dịch này thông tin sẽ đảm bảo mức lợi suất năm 1,25% dành cho quý khách sở hữu USD Coin (USDC).

Với vai trò là một trong những nền móng đàm phán tiền điện tử bậc nhất Hoa Kỳ, Coinbase cũng hăng hái tham dự tác động tới sự định hình lĩnh vực tiền mã hoá cũng như môi trường pháp lý nơi đây.

Cách đây mấy ngày, Giám đốc Pháp lý của Coinbase Brian Brooks tuyên bố rằng chính quyền Mỹ nên nhượng bộ và cho phép khu vực cá nhân phương pháp số hoá đồng đô la Mỹ. Lí do được ông Brooks đưa ra là vì tư nhân có phương pháp để làm điều này một cách tuyệt vời hơn, trong khi tầng lớp công thì chỉ nên tụ hội xây dựng chính sách tiền tệ.

Coinbase là một trong 80 tổ chức mà đã chi tổng cùng 42 triệu USD nhằm di chuyển hành lang cho các chính sách về blockchain và tiền điện tử tại Washington D.C trong quý I năm 2019.

Sàn Coinbase: Nghiên cứu cho thấy Bitcoin nổi trội so với chứng khoán

 

Theo một bảng Báo cáo mới do sàn phân phối tiền điện tử Coinbase phát hành, Bitcoin tiếp diễn vượt trội hơn so với những chỉ số chứng khoán truyền thống.

Theo một bảng báo cáo mới do sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase phát hành, Bitcoin tiếp tục vượt trội hơn so với các chỉ số chứng khoán truyền thống.

 

Theo một bảng Báo cáo mới do sàn phân phối tiền điện tử Coinbase phát hành, Bitcoin tiếp tục ưu việt hơn so với những chỉ số chứng khoán truyền thống.

Coinbase đã đăng tải bảng Báo cáo của mình đúng vào ngày whitepaper của Bitcoin trong 11 tuổi. Bảng Báo cáo cho biết BTC có chỉ số nổi trội hơn so vơi những chứng khoán truyền thống như S&P 500 nói trừ năm 2013:

“Mặc dù giá Bitcoin ngả nghiêng nhưng thiên hướng vẫn đang phát triển. Trong năm nay, Bitcoin đã nổi trội hơn hết so với những chỉ số thị trường cổ phiếu trên thế giới.”

Coinbase: đầu tư Bitcoin lãi 132% chỉ trong năm này

Coinbase chỉ ra Bitcoin đã lãi ấn tượng lên đến 132% riêng chỉ trong năm này, trong khi đó, chỉ số Nasdaq 100 chỉ lớn mạnh 17%, S&P 500 12%, FTSE châu Âu 100 11%, trong khi FTSE ASEAN 40 thậm chí còn giảm 3%.

Trong một khảo sát quy mô mẫu 4.415 cư dân do Coinbase đồng thực hiện với Qriously, hầu hết các nhà đầu trong khoảng đều bị thuyết phục rằng tiền điện tử như Bitcoin đang có lợi nhuận cao hơn so với những quỹ ETF, quỹ chỉ số và cổ phiếu mà doanh nghiệp họ nắm giữ trong 10 năm qua.

Coinbase cũng ước tính được 27 triệu người Mỹ đang sử dụng đồng bạc điện tử Bitcoin, chỉ chiếm 9% so với dân số Hoa Kỳ. Điều này chứng tỏ Bitcoin vẫn chỉ đang là một lĩnh vực công nghiệp non trẻ và vẫn phổ thông thời kì hơn để chín muồi.

“Email đã được phát minh vào năm 1972, nhưng mãi tới năm 1997 thì mới được ứng dụng phổ biến với 10 triệu các bạn. Tivi được phát minh năm 1927, nhưng đến cuối năm 1940s thì chỉ có 2% số hộ gia đình ở Hoa Kỳ sở hữu được một chiếc tivi.”

CEO Coinbase, Brian Armstrong nhớ về lần đầu anh phát hiện ra Bitcoin năm 2010. Vị CEO cho biết anh tức khắc hiểu ra rằng Bitcoin chính là truyền nhân của các phát minh đổi thay nhân loại này:

“Vào năm 2010, tôi lần Việc đầu tiên đọc whitepaper của Bitcoin – sau khi lướt qua tờ Hacker News. Tôi lập tức bị cuốn hút. Tôi cảm thấy như mình là người đã phát hiện và tiếp cận với Internet từ thập niên trước vậy.”

Tiền điện tử vẫn sẽ tiếp diễn ưu việt so với cổ phiếu

Vào tháng hai năm 2019, đồng sáng lập Morgan Creek, Anthony Pompliano cho biết đang giữ 99% tiền mặt và 1% Bitcoin vòng 10 năm qua là khoản đầu tư tốt hơn là cổ phiếu. San sẻ về quan điểm của mình, ông cho biết “Crypto vẫn sẽ lớn mạnh tốt hơn cổ phiếu trong 10 năm đến.”

 

Hãy là người Việc ban đầu biết tới sàn tiền ảo tốt nhất tại Việt Nam

 

  Update vào lúc 10:54 04/01/2021

109 lượt xem

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group