Con Đường Tơ lụa- Con đường đưa Trầm Hương Nam Ấn ra toàn thế giới

Đăng bởi: vinhtuan

Ngày đăng  10:11 08/04/2020

Con Đường Tơ lụa- Con đường đưa Trầm Hương Nam Ấn ra toàn thế giới

 emo

 

  • Con đường Tơ lụa được phát triển rực rỡ dưới đế chế Mông Cổ , phạm vi nó đã vươn lên đỉnh cao mới. Từ đó toàn thế giới mới biết đến Trầm Hương Xứ Ấn. Từ xa xưa người Ấn đã biết thưởng thức trầm trong các ngày Đại lễ. Đa phần là dành cho Vua chúa hay các Thương gia giàu có, tầng lớp quý tộc trong xã hội . Khi ấy, ở nơi trang nghiêm như đền chùa, cung điện mọi người cùng nhau kính lễ họ phải rửa tay sạch, sau đó mới được lại gần một chiếc lư lớn. Bên trong đang đốt trầm hương.

 

  • Nhà bác học Lê Quý Đôn đã đúc kết rằng “Trầm Hương chính là linh khí của đất trời” trong cuốn Phủ Biên Tạp Lục. Gỗ Trầm nổi tiếng với rất nhiều công dụng. Lượng tinh dầu rất lớn và quý trong nó mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trầm được sử dụng nhiều trong những bài thuốc Đông Y nhờ tính ôn, cay, ấm, chữa trị các bệnh về đau nhức, khó thở, nôn mửa rất hiệu quả. Bên cạnh đó, đây còn được cho là mang đến những tác động tích cực về tâm linh, xua đuổi tà khí, mang đến vận lành cho người dùng. Các nhà khoa học đã chứng minh một công dụng mới: giúp nâng cao hệ miễn dịch từ đặc tính cay nồng của chúng.

 

  • Chính vì sự quý hiếm và công dụng đặc biệt này mà Phương Tây rất khao khát có nguồn cung sản vật này. Và công Ti Đông Ấn đã tiên phong mang nó về Châu ÂU. Và chinh Clive đã phát triển  công ti Đông Ấn thành một thế lực vận chuyển hàng hóa lớn nhất thế giới vào năm 1767 với một lực lượng an ninh hơn 100.000 người nhằm bảo vệ hoạt động buôn bán Trầm Hương Xứ ẤN của công ti. Đông Ấn đã giúp nước Anh  vươn lên vị trí bá chủ của thế giới thời bấy giờ , công ti có mặt ở hầu như toàn thế giới.  Đưa nước Anh lên tầm cao mới “ Mặt trời không bao giờ lặn ở nước Anh ”

 

  • Ngày nay Đông Ấn Việt Nam đã thấy được những giá trị tốt đẹp, sản vật trù phú và cả những phương pháp tắm May Mắn thần kỳ của Xứ Ấn…Nên đã tìm cách đưa MANJA ( Bột Phong Thủy ) được bào chế bằng 8 loại Mộc vương thảo quý của Xứ Ấn trong đó nổi bật là thành phần : Trầm Hương xứ Ấn giúp: gia tăng dương khí, vượng khí giúp mang lại rất nhiều may mắn trong việc kinh doanh, cũng như nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ.

 

  • MANJA là Sản phẩm 100% tự nhiên "Thanh Khí Khai Tâm", thanh tẩy toàn thân, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái tinh thần, vui vẻ nhẹ nhàng, giúp tập trung hơn, tăng cảm hứng làm việc và khả năng sáng tạo đem lại phúc tài lộc cho gia chủ.

  Update vào lúc 10:11 08/04/2020

250 lượt xem

1 Lời bình

Đăng lời bình

Hãy đăng nhập để đăng lời bình

Bài viết mới nhất


Develop by ITE Group